7Ball Link Vào 7Ball (Nhanh nhất, không bị chặn, nhận ngay 151K mở tài khoản):

✅ Link Đăng Ký 7Ball :

Bói bài tây thông dụng với người Việt Nam từ rất lâu. Để bói bài tây một cách chính xác, người bói cần hiểu cách bói bài tây cũng như có các kỹ năng nhất định. Hãy cùng đón đọc bài viết sau, để nắm rõ các thông tin chắc chắn nhé!

Cách bói bài tây có những ý nghĩa tuyệt vời gì?

Bói bài tây là gì?

Bói bài tây tức là sử dụng các lá bài tây để phán đoán và đưa ra các thông tin tương lai. Qua các là bài, người xem cũng nắm bắt được vận mệnh, sự kiện diễn biến sắp xảy đến gần nhất.

boi-bai-tay
bói bài tây là gì?

Bói bài tây sẽ có mỗi cách bói khác nhau. Do đó mà số lượng bài tây cũng hoàn toàn khác. Dẫn đến các thông điệp qua các lá bài đưa ra cũng riêng biệt.

Ý nghĩa của bói bài tây 

Bói bài tây có những ý nghĩa tuyệt diệu nhất định. Thông qua cách bói, bạn sẽ nắm giữ được các dữ liệu tương lai. Từ đó, bạn có thể vượt qua chúng một cách dễ dàng. Đồng thời, hành động trước sự việc một cách tốt nhất. Tránh các trường hợp rủi ro, nhận lấy may mắn tích cực đến với cuộc sống của mình.

Tham khảo cách bói bài tây mà bạn nên sở hữu

Trong cuộc sống có rất nhiều lĩnh vực, vì thế mà cách bói bài tây cũng dựa vào đó. Dưới đây là những cách bói bài tây hay và hữu ích mà bạn cần biết.

Đơn giản với cách bói bài tây 52 lá bài 

Bộ bài 52 lá tượng trưng cho 52 tuần trong năm. Trong đó, có bốn dạng chất gồm cơ, chuồn, rô và bích. Vì thế mà dựa vào đó, cho biết các thông tin xảy đến trong một năm.

boi-bai-tay-52-la
bói bài tây 52 lá

Các thao tác trong cách bói bài 52 lá được thực hiện từng bước:

 • Trước khi vào bói, người bói sẽ bỏ các quân 2 đến quân 6
 • Sau đó, tiến hành xáo trộn bài hay còn gọi là xốc
 • Đối với nữ xáo 9 lần và 7 lần dành cho nam
 • Dựa vào tên người muốn xem, sẽ có những lượt trải bài tùy vào người bói chuyên nghiệp
 • Trải bài từ trái sang phải thành một tập hợp, người bói sẽ lấy cái đầu và cái cuối.

Cách bói bài tây 52 lá sẽ được người bói nhận diện như sau:

 • Nếu người xem nhận được lá cơ: Đây là lá bài của tình yêu, cơ duyên gặp gỡ ý trung nhân mà bạn tìm kiếm. Cũng có thể là những thuận lợi trong ký kết hợp đồng hay phát triển mối quan hệ bền vững.
 • Nếu có lá bích trong bài bói: Lá bài bích chỉ ra những khó khăn mà bạn sắp gặp trong cuộc sống. Đồng thời những rủi ro, những điều cần cải thiện để bản thân trở nên tốt hơn.
 • Nhận được lá bài chuồn: Những thành công sẽ đến, đền đáp xứng đáng với nỗ lực của bạn. Người hỗ trợ đặc biệt xuất hiện trong công việc, nhân duyên con người. Tuy nhiên, với những lá 4 và 8 chuồn, nên lưu ý để tránh bị lừa gạt.
 • Người xem có lá bài rô: Biểu thị của vật chất có sự thay đổi rõ rệt. Bạn cần nhận diện các vấn đề xảy ra, cũng có thể mâu thuẫn và chia cắt trong mối quan hệ sắp tới.

Thú vị với cách bói bài 32 lá

boi-bai-tay-32-la
bói bài tây 32 lá

Cách bói bài 32 lá cũng tương đồng với cách bói 52 lá. Bạn có thể xem các bưới bói 32 lá như sau:

 • Đầu tiên, tiến hành xáo trộn 32 lá bài
 • Tiếp tục chia bài ra hai lần và úp xuống mặt bàn
 • Người xem sẽ lấy hai lá cho mỗi tay
 • Cuối cùng người bói đọc kết quả cho người nghe.

Lưu ý: Nếu bốc trúng cùng chất của hai lá bài, người bói sẽ tiến hành bốc lại. Tương tự như 52 lá, nữ 9 lần và nam 7 lần.

Lôi cuốn trong cách bói bài tây hình tháp

Ở cách bói này, người bói sẽ thực hiện kéo dài liên tiếp một tuần cho người xem. Cách xáo bài cũng dựa theo nữ 9 lần và nam 7 lần. Người bói sẽ tiến hành sắp xếp các lá bài theo thứ tự tăng dần và từng tầng riêng biệt. Ví dụ xếp 1 lá, tiếp đó 2 lá, sau đó 3 lá,… cho đến 7 lá cho vị trí cuối cùng.

Sau khi sắp xếp xong, bạn sẽ tiến hành rút. Rút từng lá trong bộ bài kết hợp với rút lá trong tháp. Bây giờ, bạn chỉ cần đưa cho người bói và nhận lấy kết quả.

Cách bói bài áp dụng cho sự nghiệp

Cách bói bài tây dành công danh, sự nghiệp cũng giống như cách bói bài 52 lá. Dựa vào các kỹ năng người bói, nhận định thông tin qua các quân bài. Từ đó, người bói sẽ mang đến những thông tin mà bạn cần.

Sự nghiệp luôn là tiền đề để phấn đấu và xây dựng một tương lai tốt đẹp phía trước. Đối với sự nghiệp, người xem chỉ cần bốc ba lá và nhận kết quả từ người bói. Người xem sẽ biết được những trắc trở, lối đi đến thành công và đón nhận chúng về sau.

Hấp dẫn trong cách bói bài tình yêu đôi lứa

Đối với tình yêu, người bói chỉ dùng 32 lá và mỗi tay bốc một lá. Sau đó, thu bài và tiếp tục xáo. Người bói sẽ tiếp tục hành trình xem bằng cách xếp các lá theo vị trí 8 hàng, mỗi hàng 4 lá theo thứ tự từ thấp đến cao.

Cuối cùng, hãy lật lên và bạn chỉ cần dựa vào đây để nhận định thông tin tình yêu cho người xem.

 • Nhận diện thứ nhất: Lá bài trên và lá bài dưới đối diện hoặc song song, có nghĩa một tình yêu trọn vẹn và viên mãn dành cho hai người
 • Nhận diện thứ hai: Hai lá bài quay mặt cho thấy sự mâu thuẫn, khoảng cách và cần đưa ra hướng giải quyết kịp thời cho tình yêu của người xem.

Bí quyết để bói bài tây một cách tốt nhất 

Tuy bói bài tây đơn giản nhưng đòi hỏi những kỹ năng và trình độ xem bài chuyên nghiệp. Từ đó mà phán đoán, đưa thông điệp đến với người nghe. Sau đây là bí quyết giúp bạn bói bài tây chuẩn mực nhất:

 • Hiểu kỹ càng và nắm rõ từng chi tiết trong bộ bài 52 lá
 • Tập trung quan sát, nhận định thông điệp mà lá bài đưa đến
 • Không ngừng trau dồi, phát triển kỹ năng xem bài tây
 • Đừng quên giãi bày để người nhận đón đọc thông tin cởi mở nhất.

Kết luận 

Khám phá và trải nghiệm với cách bói bài tây mà 7ball chúng tôi đã mang đến cho bạn ngày hôm nay. Mong rằng, bạn sẽ áp dụng chúng một cách hiệu quả và đem lại niềm vui cho người xem.