7Ball Link Vào 7Ball (Nhanh nhất, không bị chặn, nhận ngay 151K mở tài khoản):

✅ Link Đăng Ký 7Ball :

Cũng tương tự như Poker. Bài liêng là thể loại game cần có sự tính toán kỹ lưỡng cao . Ngoài ra, đây cũng chính là game bài có nhiều tiểu xảo bịp nhất. Chính vì thế, không ai có thể cản được sức hút của bộ môn này. Nhưng để chơi hiệu quả hơn, đòi hỏi người chơi phải biết một số kỹ thuật chia bài liêng.

Các kỹ thuật chia bài liêng từ các tay chơi lão luyện

Nắm bắt  được tâm lý của mọi người chơi. Chúng tôi đã tổng hợp được một số kỹ thuật chia bài liêng ăn chắc từ các Cao thủ đi trước. Mời bạn đọc đón xem.

Kỹ thuật chia bài liêng áp chót sử dụng thế nào?

Để cản trở những trò bịp bợm của đối phương, người ta đã phân tích và nghiên cứu được rất nhiều cách. Trong đó, cách được nhiều người sử dụng nhất chính là đặt một tấm bìa trong suốt ngay phía dưới bộ bài.

Trường hợp có ai đó thực hiện móc dis thì có nguy cơ bị lộ hoàn toàn. Thế nhưng, đối với các tay chơi chuyên nghiệp chắc chắn họ sẽ không dễ dàng chịu thua. Chính vì thế, mà họ sáng tạo ra mẹo chia bài liêng bằng phương pháp áp chót.

Hiểu đơn giản, thì người chơi sẽ tiến hành chia  bài từ vị trí kế của quân bài cuối cùng. Đây được xem là một trong những  kỹ thuật chia bài  an toàn, nhưng lại đòi hỏi người chia bài phải là người có khả năng cao siêu.

Kỹ thuật cô bài liêng theo chia chuyền

Kỹ thuật tiếp theo mà chúng tôi muốn nhắc đến chính là cô bài liêng theo chia chuyền. Đây chính là một trong những kỹ thuật mang lại hiệu quả cao và giúp bạn thắng lớn.

Theo đó, người chia sẻ thực hiện một số tiểu xảo thông qua việc chia lá bài thứ hai thay cho lá bài thứ nhất. Để sử dụng kỹ thuật này chính xác, bạn cần phải vận dụng linh hoạt các ngón trỏ và ngón cái sao cho việc rút bài được diễn ra thật nhanh. Sau đó, nhanh chóng lấy tay phải cầm bộ bài lên trước. Tiếp đến tiến hành chia bài và không để người khác phát hiện ra.

Vận dụng kỹ thuật chia kèo thế nào cho hiệu quả?

Một trong các kỹ thuật chia bài liêng được khá nhiều dân chơi bài áp dụng, chính là chia kèo. Với cách này, bạn sẽ tìm ra được những quân bài tốt nhất cho mình. Đồng thời, tạo ra những lá bài xấu cho đối phương. Xét về tổng thể, kỹ thuật này rất khó bị phát hiện.

Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể an tâm. Do đó, nếu biết cách áp dụng thông minh và linh hoạt, chắc chắn thì bạn có thể vét sạch túi tiền của làng chỉ trong vài phút.

Cách chia giữa bài liêng

Mặc dù đây là cách chơi khá mới mẻ, thế nhưng nó vẫn nhận được sự hưởng ứng nhiệt thành của nhiều tay chơi. Và thực tế đã mang lại tỷ lệ chiến thắng cao.

Với cách chơi này, đầu tiên bạn cần phải lấy quân bài của mình đặt vào phía dưới của bộ bài. Tiếp đó, trong quá trình kinh bài, người chia bài bịp phải nhanh tay đặt quân bài này đến vị trí chính giữa một cách linh hoạt và khéo léo nhất.

Một số kỹ thuật chia bài liêng ăn điểm cao khác

Ngoài những kỹ thuật chia bài liêng kể trên, bạn cũng có thể tham khảo một số cách sau:

Tuyệt chiêu xóc lắc vô cùng đơn giản

Trong quá trình chia bài sẽ diễn ra động tác kinh bài. Vậy kinh bài ở đây nghĩa là gì? Thực ra, với động tác này người chơi chỉ cần ngẫu nhiên chọn một quân bài và để riêng ra. Sau đó, đưa con bài này về một chỗ người, sao cho chúng sẽ quay lại vị trí ban đầu đã được sắp trước đó.

Đây là một trong những cách chia bài khá khó và cần khoảng mười kỹ thuật khác nhau mới dùng được. Tuy nhiên, chỉ có 5 kỹ thuật là hiệu quả nhất. Và các kỹ thuật này đều đã được các tay chơi lão luyện áp dụng.

Kỹ thuật xáo bài y để cô liêng

Với kỹ thuật này, người chơi sẽ tiến hành chia đôi bộ bài ra và tiến hành xáo bài. Cần chú ý là không được làm thay đổi vị trí các quân bài đã được sắp xếp trước đó. Mục đích là chọn cho mình được những liêng ưng ý và có lợi nhất.

Tiểu xảo giấu bài trong liêng

Một thủ thuật được nhiều tay bịp sử dụng nhất chính là giấu bài. Cũng tương tự như các trò chơi bài ngoài đời. Nếu số bài được chia ra quá ít, thì sẽ dẫn đến xuất hiện nhiều nọc trên bàn. Khi thiếu một đến ba quân bài thì rất khó phát hiện. Kỹ thuật chia bài liêng này sẽ giúp cho người chơi dấu được một số quân bài tốt cho riêng mình. Và có thể thay thế được những quân bài xấu trên tay.

Phương pháp lấy quân bài thứ hai

Phương pháp chia bài liêng lấy quân bài thứ hai được rất nhiều người áp dụng. Song song với đó, người chơi phải sử dụng linh hoạt ngón cái. Chú ý là cả hai ngón đều phải nhanh nhạy, vì tay trái sẽ giữ ngón đầu tiên, còn ngón cái phải sẽ rút lá thứ hai.

Chia bài lấy quân bài cuối 

Cũng tương tự như phương pháp lấy quân bài thứ hai, với cách chia bài lấy quân cuối. Người chơi sẽ cần ngón trỏ và ngón cái phải nhanh. Bởi, ngón cái của tay phải sẽ có nhiệm vụ đẩy quân bài đầu tiên ra che. Còn tay trái sẽ móc quân bài cuối chia về cho mình.

Một khi bạn sử dụng thành công tuyệt kỹ này, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ là người chiến thắng. Tuy nhiên, các bạn chỉ nên sử dụng cách này trong một vài ba ván đầu thôi, vì nếu sử dụng quá nhiều sẽ dễ bị đối phương phát hiện. Vì thế, hãy lưu ý ngay vấn đề này bạn nhé.

Lời kết

Thông qua bài viết trên, chúng tôi đã lý giải rất chi tiết về các kỹ thuật chia bài liêng được nhiều tay chơi áp dụng nhất. Hy vọng với những thông tin bổ ích này, bạn sẽ áp dụng thành công và giành được nhiều chiến lợi phẩm về tay.