7Ball Link Vào 7Ball (Nhanh nhất, không bị chặn, nhận ngay 151K mở tài khoản):

✅ Link Đăng Ký 7Ball :

Bạn có biết vì sao trong bộ bài Tây có 52 lá? Chúng tượng trưng cho điềm lành hay điềm dữ? Tại sao khi xem bói bài, con người có thể giải mã các hiện tượng sắp xảy ra chỉ dựa vào các lá bài được rút trúng? Những thông tin thú vị về ý nghĩa lá bài Tây sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về các thắc mắc này.

Lý do bộ bài Tây có 52 lá

Ít ai biết được những sự thật thú vị đằng sau bộ bài Tây 52 lá. Bạn có bao giờ thắc mắc tại sao bộ bài này lại có 52 lá hay chứ không nhiều hơn hoặc ít hơn? Để chúng tôi bật mí một vài thông tin thú vị này cho bạn biết nhé!

4 chất Cơ – Rô – Chuồn – Bích tượng trưng cho 4 mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông trong một năm. Một năm có 52 tuần nên bộ bài có 52 lá. Các quân bài Joker là đại diện của mặt trời và mặt trăng trong vũ trụ.

52 lá bài được chia đều ra 4 mùa, tức là mỗi mùa có 13 tuần tương ứng với 13 lá. Nếu bạn lấy tổng của tất cả các nút trên 52 lá bài cộng lại sẽ ra 365. Chúng tượng trưng cho tất cả các ngày trong năm. Nếu năm nhuận 366 ngày thì tính luôn cả lá bài Joker. Còn màu đen và màu đỏ trên lá bài chính là tượng trưng cho 2 giới tính nam và nữ đấy!

Tại sao cần biết ý nghĩa lá bài Tây?

Trong vũ trụ, vạn vật luôn có những vật tương sinh và tương khắc với chúng. Trong đó có  nguyên tố cơ bản của hành tinh quyết định đến sự sống của tất cả sinh vật đó là Nước – Đất – Lửa – Khí. Và khi xem bói bằng bộ bài Tây 52 lá, 4 nguyên tố này được đại diện bởi Cơ – Rô – Chuồn – Bích.

Đấy gọi là chất của các lá bài. Mỗi chất như thế đem đến mỗi ý nghĩa khác nhau. Trong một buổi xem bói, bạn có thể sẽ rút trúng nhiều chất khác nhau. Và khi các ý nghĩa tổng hợp lại sẽ tạo thành ý nghĩa chung. Và đây chính là thông điệp mà quả bói của nhắn nhủ đến cho bạn.

Như vậy bạn đã hiểu được nguyên nhân tại sao cần biết ý nghĩa các lá bài Tây rồi nhé! Đây là cách thức cơ bản giúp bạn giải mã quẻ bói. Bạn hãy để ý xung quanh sẽ thấy, những người bói bài Tây 52 lá luôn là những người nắm rõ các ý nghĩa này nhất.

Ý nghĩa lá bài Tây trong bộ bài 52 lá

Xem bói bài Tây với mục đích chính là nhận biết các thông điệp và dự báo cho các sự việc trong tương lai gần. Những lá bài được bạn rút sẽ mang đến những thông điệp và dự báo đó cho bạn. Để biết được từng lá bài sẽ có ý nghĩa như thế nào. Mời bạn cùng chúng tôi theo dõi phần giải mã dưới đây.

Bộ bài Tây 52 lá có ý nghĩa cơ bản như thế nào?

Mỗi lá bài Tây trong tổng 52 lá mang đến cho bạn mỗi ý nghĩa riêng biệt như sau:

 • Lá bài Át: Điềm lạnh báo hiệu trước cho bạn những nỗ lực trước giờ của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. Nhất là chuyện tình cảm, người bạn thích sẽ thích bạn
 • Lá bài 2: Cân bằng sự việc
 • Lá bài 3: Đem đến sự kết nối
 • Lá bài 4: Cho thấy sự bình ổn, thăng bằng
 • Lá bài 5: Cảnh báo xung đột, tranh chấp
 • Lá bài 6: Hòa hợp bất ngờ
 • Lá bài 7: Sự bí ẩn, tò mò
 • Lá bài 8: Dự báo cho sự dịch chuyển
 • Lá bài 9: Dấu hiệu của sự phát triển, nảy nở
 • Lá bài 10: Hoàn thành dự định
 • Lá bài J: Đối phương đã bị bạn đốn gục toàn diện từ trí óc đến tâm hồn
 • Lá bài Q: Bạn và người ấy không thể tiến lên tình yêu
 • Lá bài K: Người bạn thầm yêu yêu mến người khác

Từng chất trong bộ bài Tây 52 lá có ý nghĩa gì?

Bài Tây có 4 chất cơ bản như đã nói ở trên là Cơ – Rô – Chuồn – Bích. Chúng ta cùng nhau khám phá xem chúng có ý nghĩa đặc biệt như thế nào nhé!

Ý nghĩa chất Cơ

Những lá bài có chất Cơ đem đến những dự đoán khá chính xác về chuyện tình yêu, gia đạo và hôn nhân. Nếu rút trúng những lá bài này cho thấy ở thời điểm hiện tại, bạn đang có tinh thần và cuộc sống tròn đầy, viên mãn.

Nhưng để biết rõ hơn thông điệp mà tương lai muốn nhắn nhủ cho bạn cần phải dựa vào lá bài mà bạn rút. Bạn rút trúng lá bài có màu đen hay đỏ? Trên lá bài đó có số mấy? Có thêm những thông tin này thì lời nhắn gửi dành cho bạn sẽ có độ chính xác cao hơn.

Ý nghĩa chất Rô

Khi đi xem bói mà bạn có thể rút được những lá bài có chất Rô được xem là rất may mắn. Đặc biệt trong chuyện làm ăn hay tài chính đều rất suôn sẻ, hanh thông.

Trong sự nghiệp, bạn sẽ có quý nhân giúp đỡ. Công việc nhờ vậy mà trôi chảy hơn. Tiền bạc cũng dư dả hơn, có của ăn của để. Những kế hoạch làm ăn mà bạn đang làm cũng sẽ tiếp tục phát triển và giúp bạn gặt hái nhiều quả ngọt.

Ý nghĩa chất Chuồn

Đây là chất bài có ý nghĩa cả tốt lẫn xấu. Những khó khăn mà bạn đang phải đối mặt vẫn chưa thể biến mất nhanh chóng. Về tình yêu và hôn nhân, bạn cùng người ấy của mình phải trải qua khá nhiều gian nan mới có thể đi đến hạnh phúc bền bỉ.

Sức khỏe có thể bị ảnh hưởng xấu bởi một vài căn bệnh lặt vặt. Nhưng bù lại còn đường công danh sự nghiệp sẽ có nhiều khởi sắc. Nhìn chung chất bài này không quá xấu nhưng cũng không quá tốt. Rút trúng chúng bạn có thể sẽ rất hồi hộp khi chờ đợi giải mã ý nghĩa của quẻ bói đấy!

Ý nghĩa chất Bích

Có thể nói đây là chất bài không được mong đợi nhất. Những người thường xuyên đi xem bói bằng bài Tây 52 lá rất lo sợ sẽ rút trúng chất bài này.

Thông điệp mà chất bài này muốn nhắn nhủ đều không mấy tích cực. Cả về gia đạo, tình yêu, hôn nhân, sức khỏe và công chuyện làm ăn. Nếu về gia đạo sẽ không mấy êm ấm. Trong tình yêu bạn phải trải qua một giai đoạn khó khăn suýt chia xa hoặc chiến tranh lạnh giữa hai người.

Sức khỏe không có dấu hiệu tích cực. Có thể bạn sẽ bị bệnh tật tìm đến hoành hành cơ thể một thời gian. Và đặc biệt công chuyện làm ăn không mấy khởi sắc dù đã cố gắng rất nhiều. Nếu rút trúng chất bài Bích, các bạn nên tìm cách hóa giải nhanh chóng để xua đuổi những điều không may.

Đằng sau các lá bài đều có một sự thật thú vị của riêng chúng. Rất mong những chia sẻ về ý nghĩa lá bài Tây trong bộ bài 52 lá của 7ball trên đây sẽ giúp bạn có cái nhìn toàn diện hơn về các quân bài. Để có thể tự giải mã các quẻ bói cho người thân, bạn bè của mình nhé!