7Ball Link Vào 7Ball (Nhanh nhất, không bị chặn, nhận ngay 151K mở tài khoản):

✅ Link Đăng Ký 7Ball :

Ngay từ khi mới chào sân trên thị trường, game cờ tỷ phú đã tạo nên sức nóng vô cùng lớn mà ai ai cũng muốn được tham gia. Ngoài game chơi offline, hiện nay game cờ tỷ phú đã có phiên bản online càng đem lại sự thú vị và hấp dẫn cho người tham gia. Đọc bài viết dưới đây của 7ball để khám phá game cờ tỷ phú cũng như cách chơi cờ tỷ phú cụ thể như thế nào nhé!

Luật chơi cờ tỷ phú

Trong cách chơi cờ tỷ phú, một bàn chơi cờ tỷ phú sẽ bao gồm từ 2 người cho tới 6 người chơi. Thông thường số lượng người chơi lý tưởng nhất cho dòng game này là 4 người. Tuy nhiên, sự ra đời của cờ tỷ phú online cho phép bạn chơi 2 người nhưng vẫn đảm bảo được sự thú vị trong từng ván chơi.

Đầu tiên, bạn và những người chơi khác sẽ tiến hành thực hiện gieo con xúc xắc hoặc là quay vòng quay tùy vào thể loại trò chơi mà bạn chọn. Lúc này, mỗi vị trí mà quân bạn được di chuyển tới sẽ ứng với số điểm mà bạn đã chọn được trong lần gieo xúc xắc hoặc quay vòng quay.

Ở những vị trí mà quân của bạn di chuyển đến sẽ có những ngôi nhà được xây lên. Không ai khác chính là bạn sẽ thực hiện nhiệm vụ xây nhà này. Mục đích của việc xây nhà tại những vị trí mà quân bạn đã đi qua là để ngăn chặn những đối thủ khác. Khi họ cũng quay vào những vị trí này họ sẽ ăn được điểm tại vị trí đó. Lúc này họ sẽ có nhiều cơ hội để kiếm điểm hơn. Chính vì vậy bạn phải đánh dấu lãnh địa và giành điểm về mình.

Hướng dẫn cách chơi cờ tỷ phú chuẩn xác

Muốn chơi game cờ tỷ phú hiệu quả các bạn cần nắm rõ về luật chơi cũng như cách chơi cờ tỷ phú thật kỹ càng. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến anh em những thông tin hữu ích về dòng game này.

Chuẩn bị bàn cờ tỷ phú

Để chơi cờ tỷ phú anh em cần phải chuẩn bị một bàn cờ là yếu tố không thể thiếu. Ngoài ra sẽ có những công cụ liên quan phục vụ trong suốt quá trình chơi. Nhiều anh em chưa tiếp xúc qua dòng game này sẽ cảm thấy thích thú khi tham gia. Bởi vì bàn cờ để chơi vô cùng bắt mắt với nhiều màu sắc sặc sỡ của bàn cờ lẫn màu sắc của các quân cờ.

Những dụng cụ không thể thiếu trong quá trình chơi cờ tỷ phú cụ thể như sau:

– Bàn cờ: 1 bàn.

– Xúc xắc: 2 con.

– Tượng: ứng với số người chơi.

– Nhà: tối thiểu là 32 căn.

– Khách sạn: tối thiểu là 12 khách sạn.

– Thẻ: Có hai loại thẻ được sử dụng là thẻ khí vận và thẻ cơ hội.

– Điểm, tiền,…

Chơi game cờ tỷ phú 

Bắt đầu vào ván chơi, tất cả các nhân vật đại diện cho mỗi người chơi sẽ được đặt ở ô “Go”. Sau đó, lần lượt từng người chơi sẽ gieo xúc xắc, ai có số điểm cao nhất thì được giành quyền đi thành phố trước.

Hành động của người chơi sẽ được mô tả cụ thể như sau:

  • Gieo hai con xúc xắc của mình xuống rồi tiến hành di chuyển nhân vật của mình theo số vừa gieo được.
  • Khi bạn di chuyển đến ô nào trên bàn cờ thì hãy xem ô đó là ô gì để thực hiện hành động tương ứng với vị trí đó. Ví dụ như mua đất, xây nhà,…
  • Nếu như bạn gieo 2 con xúc xắc được 2 mặt giống nhau thì bạn sẽ được quyền gieo 2 lần liên tiếp. Nếu gieo 3 lần mà cả 3 lần đều có kết quả là 2 mặt liên tiếp giống nhau thì bạn phải đi tù. Bạn sẽ bị kết thúc lượt chơi, lúc này người kế tiếp bên trái đến lượt chơi sẽ thực hiện quy định về người chiến thắng.
  • Nếu như không có quy định về thời gian chơi thì người chơi cuối cùng không bị phá sản sẽ là người giành chiến thắng.
  • Nếu như quy định thời gian chơi thì khi hết thời gian người giàu nhất là người chiến thắng.
  • Trường hợp bạn nợ bạn chơi thì bắt buộc phải bán tất cả tài sản cho ngân hàng để lấy tiền trả cho bạn chơi.

Bí quyết giúp chơi cờ tỷ phú luôn giành chiến thắng

 

Nhìn chung cách chơi cờ tỷ phú thật sự không quá khó. Tuy nhiên, để chơi cờ tỷ phú mang về cơ hội giành chiến thắng cao, bạn cũng cần có cho mình một số mẹo nhất định. Dưới đây là một số bí quyết trong cách chơi cờ tỷ phú có thể sẽ giúp ích cho bạn:

  • Bằng cách nào đó, hãy cố gắng sở hữu cho mình càng nhiều đất càng tốt. Hãy dùng tiền đầu tư những mảnh đất có giá trị tốt nhất.
  • Nên sử dụng số tiền của bạn để mua nhà máy sản xuất để tăng số lượng tài sản của mình. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng giành được chiến thắng trong trò chơi này.
  • Nhanh chóng thực hiện việc xây dựng nhà và khách sạn cho bản thân nhằm mục đích nâng giá trị của mảnh đất mà bạn đang sở hữu.
  • Khi chơi game này, nhiều người cho rằng việc ở trong tù là không nên. Tuy nhiên, ở trong tù sẽ giúp bạn có thể tránh được những rủi ro có thể gặp phải trong quá trình chơi game cờ tỷ phú. Nhiều khi đây chính là chiến thuật của những vị tỷ phú tương lai trong game này đấy.

Vừa rồi là một số mẹo mà bạn nên tham khảo để vận dụng vào cách chơi cờ tỷ phú của mình. Biết đâu những tip trên sẽ giúp bạn có chiến lược chơi hợp lý và sớm chinh phục được game cờ tỷ phú đầy hấp dẫn và thú vị này.

Lời kết

Với cách chơi cờ tỷ phú được hướng dẫn chi tiết ở bài viết, chắc hẳn bạn đã biết cách để tham gia một bàn cờ tỷ phú như thế nào rồi đúng không? Bên cạnh đó, một vài mẹo chơi game cờ tỷ phú được chia sẻ trong bài, hy vọng bạn sẽ chơi game thật hiệu quả nhé. Còn giờ thì tham gia chơi game ngay để có những trải nghiệm vô cùng thú vị nào các bạn.