7Ball Link Vào 7Ball (Nhanh nhất, không bị chặn, nhận ngay 151K mở tài khoản):

✅ Link Đăng Ký 7Ball :

Với các tay chơi đam mê bài bạc, chắc chắn không thể bỏ qua thủ thuật đánh liêng bịp. Với cách đánh này, bạn sẽ mang về được một túi tiền khổng lồ. Đặc biệt, người sử dụng được mánh khóe này chắc chắn phải là người chơi có kinh nghiệm và vô cùng linh hoạt, nhanh nhạy. Vậy cách chia bài được liêng sẽ diễn ra như thế nào? Sau đây chúng tôi sẽ bật mí cho bạn biết điều đó.

Quy trình chi tiết về cách chia bài được liêng giúp thắng đậm

Với tiểu xảo này bạn cần luyện tập ít nhất từ 25 đến 30 phút mới có thể thành thạo. Nói nôm na dễ hiểu hơn thì cách chia bài được liêng sẽ được gói gọn trong ba bước:

  • Một là, tiến hành gom tất cả bài Liêng khi kết thúc cuộc chơi.
  • Hai là, Xếp chồng lên nhau vào đáy bài.
  • Ba là, sử dụng tiểu xảo móc bài bằng ngón cái và ngón út để lấy Liêng về cho mình.

Tiếp theo, chúng tôi sẽ nói rõ và phân tích kỹ lưỡng về thứ tự thực hiện các bước này.

Bước 1: Gom bài liêng khi kết thúc cuộc chơi

Trong trường hợp bạn về nhất trong nhóm, khi tiến hành gom nhóm thì tuyệt đối không nên gom theo từng tụ để đan. Mà hãy nhanh tay lấy mỗi tụ một lá sao cho tạo thành 8 đến 9 nút hoặc tạo thành liêng.

Chẳng hạn như: Ngồi tại một sòng có 4 tụ được gọi tắt là 1, 2, 3, 4. Khi ván bài kết thúc, người về đầu tiên sẽ nghiễm nhiên được phép gom bài để chia:

  • Tụ đầu tiên có : Liêng 8 -10 Bồi.
  • Tụ thứ hai có 8 điểm gồm 3 lá: 2 -6 – 8.
  • Tụ thứ ba ù cỏ 3 lá: 4 – 4 – 10.
  • Tụ bốn có 4 điểm với ba lá: 5 – 5 – 4.

Ví dụ cụ thể: Nếu bạn muốn nhận được 9 điểm, thì khi gom bài về, hãy nhanh tay gom các lá bài 2 và 6 ở tụ thứ hai. Tiếp đó, lấy thêm lá 4 ở tụ thứ ba và nhanh chóng gom bài như bình thường. Muốn lấy được Liên thì hãy tiến hành gom lá 8 và 10 ở tụ đầu tiên, sau đó lấy thêm lá 10 ở tụ thứ 3. Và bạn đã có sẵn bài Liêng 8 -10 – Bồi rồi nhé.

Bước 2: Xếp liêng muốn lấy vào đáy bài

Ở bước này bạn chỉ cần nhanh chóng gom hết tất cả các tụ về và tìm cách đẩy được ba lá liêng mà mình muốn lấy về phía dưới đáy bộ bài. Bước này thực chất rất đơn giản và ai cũng có thể làm được.

Bước 3: Cách chia bài được liêng bằng ngón cái và ngón út

Khi trận đấu bắt đầu diễn ra, bạn hãy thực hiện ngay tiểu xảo cô bài vô cùng tự nhiên. Với cách này bạn sẽ dễ dàng lấy được ba lá về tay mình. Ngoài ra, các lá bài Liêng hiện đang nằm ở dưới đáy bài.

Vì thế, bạn cần nhanh tay nhanh mắt dùng ngón trỏ tỳ vào bộ bài. Đồng thời ngón út gập lại. Cuối cùng, rút nhẹ bộ bài và từ từ lấy ngón út đẩy lá bài thứ nhất ở đáy ra. Còn ngón cái sẽ đẩy lá bài trên đỉnh ra.

Thao tác tiếp theo, lấy ngón cái vuốt thêm ba lá đầu tiên của bộ bài. Như vậy, bạn đã có đầy đủ một vòng chia bài cho cả 4 tụ. Nếu muốn rút đủ 12 lá bài cho cả 4 tụ bạn chỉ cần thực hiện thao tác trên thêm hai lần nữa. Lúc này 3 lá liêng đã nằm gọn trong tay của bạn.

Lưu ý: Khi thực hiện các bước trên, bạn cần đảm bảo là 12 lá bài sẽ nằm ngay ở cuối bộ bài có đầy đủ cả 3 liêng.

Bước 4: Thao tác chia và cắt bài để được liêng

Cách chia bài được liêng bằng thủ thuật cắt bài và chia khá đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện thuần thục những điều sau: Khi đã gom chắc chắn được 12 lá bài cho bốn tụ. Hãy nhanh tay cắt ngay đáy bài và bỏ lên trên.

Cụ thể là: Khi chơi tụ có 4 người thì hãy cắt 16 – 19 lá. Tiếp đó, hãy thực hiện thao tác xáo bài, sao cho khoảng 16 – 19 lá vừa cắt sẽ nằm lên trên bộ bài. Dùng ngón cái vuốt ngược lên trên cho hết khoảng vừa cắt. Như vậy, mục đích chính của thao tác này là nhằm sắp xếp các lá bài theo đúng trình tự, sao cho  phù hợp với lượt chia ở tụ của bạn.

Sau khi thực hiện xong những tiểu xảo này, hãy chia bài như bình thường, chắc chắn 3 con bài mà bạn dày công lựa chọn sẽ về đúng vào tay bạn.Hơn thế nữa, bạn có thể tùy ý lấy bao nhiêu nút cũng được. Điều này diễn ra vô cùng tự nhiên, mà nếu không phải là cao thủ chuyên nghiệp thì sẽ không dễ dàng nhận ra đâu.

Tổng hợp những cách chia bài được liêng khác

Ngoài cách chia bài được liêng kể trên. Bạn có thể tham khảo thêm một số cách sau đây.

Xáo bài nâng cao để loại bỏ đối thủ

Đây được đánh giá là một trong những thủ thuật đỉnh cao nhất. Để thực hiện được thao tác này, bạn cần vận dụng ít nhất 3 đến 4 kỹ năng rút bài khác nhau để sắp xếp các lá bài theo ý của mình.

Ví dụ sử dụng các kỹ năng: Chẻ bài bát quá, hoán đổi đồng chất, thao tác chuyền cùng một lúc. Với thủ thuật này, bạn có thể đẩy bài xấu về cho đối thủ, còn bài đẹp thì về tay mình.

Tuyệt xảo giấu bài lấy liêng

Mỗi bộ bài sẽ có tổng thảy là 52 lá, do đó sau mỗi ván bài bạn giấu đi vài ba lá bài đẹp. Chắc chắn sẽ không ai nhận ra. Tiếp đến, trong lúc xét bài hãy nhẹ nhàng hoán đổi các con bài để lấy được liêng theo ý của mình. Với thủ thuật này đòi hỏi bạn cần phải khéo léo và biết chọn thời cơ.

Chia chuyền để lấy liêng có hiệu quả không ?

Với cách chia bài được liêng này, bạn cần thao tác nhanh để giấu con bài của mình muốn đổi vào ngay vị trí thứ 2 của bộ bài. Sau đó, trong quá trình chia bài thì bắt đầu từ lá thứ hai thay cho lá thứ nhất. Với chiêu này bạn không cần phải lo lắng bị đối phương phát hiện hay cắt bài.

Lời kết

Bài viết trên đã giới thiệu tổng quát nhất về cách chia bài được liêng. Bên cạnh đó, phân tích thêm về một số cách chia bài khác, giúp cho bạn có được cơ hội chiến thắng cao hơn. Hãy nhanh áp dụng để làm lớn túi tiền của mình bạn nhé.