7Ball Link Vào 7Ball (Nhanh nhất, không bị chặn, nhận ngay 151K mở tài khoản):

✅ Link Đăng Ký 7Ball :

Nạp đầu siêu khủng lên tới 3880k tại 7Ball

Nhà cái 7ball nổi tiếng với cộng đồng người chơi ngoài bởi các tính năng, trò chơi hấp dẫn. Mà còn bởi có nhiều các chương trình ưu đãi cực khủng, cụ thể nhất đó là ưu đãi tặng thưởng nạp đầu siêu khủng lên tới 3880k. Vậy cụ thể chương trình ưu đãi và những quy định liên quan là gì?

Khái quát ưu đãi siêu khùng lên tới 3880k

Nạp đầu siêu khủng ưu đãi lên tới 3880k tại 7ball

Nếu bạn là người chơi mới tham gia và trở thành thành viên chính thức của 7ball. Bạn sẽ nhận được các ưu đãi khủng cho lần nạp đầu như sau:

Số tiền nạp đầu Tiền thưởng Vòng cược Tặng thêm
300k 300k 15
500k 500k 15
1000k 1000k 15 Tiền thưởng VIP 2 bao gồm cả tiền thưởng thăng cấp
5000k 3880k 12 Tiền thưởng VIP 3 bao gồm cả tiền thưởng thăng cấp

Thời gian áp dụng chương trình khuyến mãi từ ngày 01/12/2021

Đối tượng áp dụng: Toàn thể thành viên mới đăng ký và nạp lần đầu tại 7ball

Nội dung cụ thể: Nhằm chào mừng các thành viên mới đến với 7ball và trải nghiệm các trò chơi tại đây. Khi nạp tiền lần đầu thành công với các mức giới hạn khác nhau, người chơi sẽ nhận được các ưu đãi với số tiền lên tới 100%, mức thưởng lớn nhất được nhận là 3880k.

Quy định chương trình ưu đãi khùng 3880 tại 7ball

Quy định chương trình tặng 388k tại 7ball

Để có thể nhận được các mức khuyến mãi khủng tại 7ball, người chơi cần tuân thủ các quy định sau đây:

  • Sau khi đăng ký thành công, người chơi cần bổ sung đầy đủ thông tin cá nhân như: tên trên cmt hoặc cccd , email, thẻ ngân hàng, xác minh số điện thoại mới có thể tham gia. Trong thời gian sự kiện diễn ra, người chơi sẽ không thể thay đổi thông tin thẻ ngân hàng đã thêm trước đó.
  • Người chơi cần ấn chọn tham gia khuyến mãi trước khi tiến hành nạp, tiền thưởng nâng cấp tặng thêm cần liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng để nhận.
  • Một người chơi chỉ có thể tham gia 1 lần, không thể đồng thời tham gia những khuyến mãi khác và doanh thu sự kiện không tính vào doanh thu hoàn trả.
  • Mỗi một địa chỉ IP khách hàng chỉ được đăng ký 1 tài khoản, 7ball có quyền hủy bỏ tư cách tham gia sự kiện của hội viên và khóa tài khoản nếu như cùng IP, cùng thiết bị , cùng thông tin thẻ ngân hàng, số điện thoại, đăng kí nhiều hơn 1 tài khoản.
  • 7ball có quyền thu hồi toàn bộ tiền thưởng và tiền thắng có liên quan nếu như phát hiện bất kỳ cá nhân, tổ chức nào có hành vi gian lận, lạm dụng khuyến mại, trong tình huống nghiêm trọng sẽ khóa tài khoản mà không cần thông báo trước.
  • Chương trình ưu đãi này dựa theo nội dung của “Điều khoản và quy định chung tại 7ball”.
  • Quyền quyết định cuối cùng thuộc về 7ball để tránh tranh chấp, khiếu nại về nội dung khuyến mãi.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ các thông tin liên quan về nạp đầu siêu khủng lên tới 3880k tại 7ball mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn. Hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn nhanh chóng nhận được khuyến mãi siêu khủng này của 7ball.