7Ball Link Vào 7Ball (Nhanh nhất, không bị chặn, nhận ngay 151K mở tài khoản):

✅ Link Đăng Ký 7Ball :

[ad_1]

Hoa hậu Liên lục địa đã kết thúc đầy tranh cãi khi đại diện Việt Nam vượt mặt Amanda Jensen giành lấy vương miện Miss Intercontinenal 2022.

Amanda Jensen xứng đáng là Miss Intercontinenal 2022?

Khi Hoa hậu Liên lục địa công khai giới thiệu đại diện đến từ Thái Lan rất nhiều fan hâm mộ trên khắp thế giới đã đặt kỳ vọng cho cô nàng.

Amanda Jensen xứng đáng là Miss Intercontinenal 2022? 1

Từ nhan sắc đến hình thể của cô nàng cuốn hút người nhìn. Ngoài ra với tài năng và tính cách thân thiệt lạc quan đã giúp Jensen nhận được nhiều thiện cảm.

Amanda Jensen xứng đáng là Miss Intercontinenal 2022? 2

Mặc dù vậy xuyên suốt các vòng thi Jensen có phong độ không được ổn định bằng Bảo Ngọc. Điều này có lẽ là lý do khiến Amanda trượt ngôi vị quán quân.

Amanda Jensen xứng đáng là Miss Intercontinenal 2022? 3

Ngay sau khi đêm chung kết diễn ra cộng đồng mạng khắp nơi trên thế giới đã bày tỏ sự tiếc nuối trước kết quả mà Jensen nhận được.

Amanda Jensen xứng đáng là Miss Intercontinenal 2022? 6 Amanda Jensen xứng đáng là Miss Intercontinenal 2022? 5 Amanda Jensen xứng đáng là Miss Intercontinenal 2022? 4

Các netizen cho rằng Amanda Jensen thực sự xứng đáng với vương miện MI 2022. Theo dõi 7Ball để cập nhật sớm nhất những tin tức thú vị khác nhé.

[ad_2]