7Ball Link Vào 7Ball (Nhanh nhất, không bị chặn, nhận ngay 151K mở tài khoản):

✅ Link Đăng Ký 7Ball :

[ad_1]

Mới nhất, Phương Oanh đã thẳng thắn nêu rõ quan điểm của mình về hình ảnh thân mật với Shark Bình tại nơi công cộng.

Phương Oanh phản dame antifan cực gắt

Trên trang cá nhân của mình, Shark Bình “Quỳnh Búp Bê” đã đáp trả trước những lời chỉ trích của dân mạng về hành động trên mức thân thiết giữa cô và Shark Bình tại sân bay.

Cụ thể, người này cho rằng việc Shark Bình và Phương Oanh vô tư để lại các cử chỉ phản cảm tại sân bay là thiếu chừng mực. Đặc biệt, điều này trở nên lố lăng khi cả 2 đều là người nổi tiếng, được nhiều người biết tới.

Bị dân mạng “cà khịa” về hành động tình tứ với Shark Bình, Phương Oanh phản pháo: “Làm gì có ai bình thường khi yêu”
Hành động được cho là quá mức thân thiết giữa “Quỳnh Búp Bê” và shark Bình.

Đáp lại sự chỉ trích của dân mạng, “Quỳnh Búp Bê” thẳng thừng chia sẻ:

“Làm gì có ai bình thường khi yêu. Lâu lắm rồi mới có người yêu, vì yêu nhau quá đắm say nên thể hiện hơi sâu chứ có cái gì mà căng. Tôi là diễn viên chứ có phải viên gạch đâu. Bạn chỉ trích tôi nhưng chắc bạn chưa từng được yêu say đắm nên chẳng thể hiểu được đâu”.

Bị dân mạng “cà khịa” về hành động tình tứ với Shark Bình, Phương Oanh phản pháo: “Làm gì có ai bình thường khi yêu”
Phương Oanh cho rằng mối quan hệ giữa cô và shark Bình không hề sai trái.

Thậm chí, Oanh còn khẳng định cô đến với doanh nhân Nguyễn Hòa Bình khi 2 người đang độc thân vui vẻ. Cô còn thách thức ngược lại với dân mạng cà khịa cô.

Bên cạnh những phản hồi thiếu chuẩn mực của antifan, nhiều người cũng tán thành, bênh vực quan điểm Phương Oanh. Không ít dân mạng cho rằng khán giả nên tập trung vào các bộ phim, khả năng diễn xuất của “Quỳnh Búp Bê” thay vì săm soi đời tư của cô.

Bị dân mạng “cà khịa” về hành động tình tứ với Shark Bình, Phương Oanh phản pháo: “Làm gì có ai bình thường khi yêu”
Phương Oanh khẳng định không luồn cúi, sẽ cố gắng để sống và làm việc.

“Oanh vẫn là Oanh, tôi vẫn sống với sự cá tính và tử tế. Tôi chưa luồn cúi ai và chẳng làm điều gì sai trái để hổ thẹn với bản thân mình. Nhiều bất công bủa vây nhưng tôi sẽ ngẩng cao đầu để làm việc, để sống”.

“Thật kỳ lạ khi nhiều người chửi tôi không ra gì nhưng bắt tôi phải im lặng. Ở đâu ra cái luật như thế? Mà nếu tôi có im lặng thì người ta có để yên cho tôi đâu. Họ vẫn chửi tôi, chửi mãi, chửi hoài không chán”, nữ diễn viên 33 tuổi chia sẻ thêm.

Hãy truy cập 7Ball.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

[ad_2]