7Ball Link Vào 7Ball (Nhanh nhất, không bị chặn, nhận ngay 151K mở tài khoản):

✅ Link Đăng Ký 7Ball :

[ad_1]

Nhung Thị Gãy TV chính là một cô nàng không chỉ xinh đẹp, mà còn rất tài năng, giỏi giang, được nhiều fan yêu thích.

Những điều thú vị có thể bạn chưa biết về Nhung Thị Gãy TV

Nhung Thị là cái tên quen thuộc của nhóm Gãy TV, cô được khá giá biết đến và chú ý bởi ngoại hình xinh đẹp cùng với lối diễn xuất linh hoạt và dễ thương. Nhưng có thể có một số điều ở Nhung Thị Gãy TV mà bạn chưa biết.

Nhung Thị - Gãy TV: Một cô nàng vừa xinh đẹp lại vừa tài năng

Tham gia nhiều vai diễn của Gãy TV

Nhung Thị tên thật là Nguyễn Thị Nhung, sinh năm 1999. Cô là thành viên của nhóm hài Gãy TV và hóa thân thành nhiều nhân vật khác nhau ngay từ những ngày đầu khi nhóm vừa hoạt động.

Đặc biệt tham gia vào các series phim nổi tiếng như series Tiểu thư Gãy TV hay Đại học Du ký… Cô nàng gây chú ý bởi vẻ ngoài xinh đẹp, thanh lịch và khả năng diễn xuất cao cho dù chưa qua trường lớp.

Nhung Thị - Gãy TV: Một cô nàng vừa xinh đẹp lại vừa tài năng

Nhung Thị Gãy TV với nhiều thành tích tuyệt vời

Nhung được đông đảo fan yêu thích, hiện cô có các kênh mạng xã hội với lượng người theo dõi khá lớn. Như ở Facebook cá nhân có hơn 212k người theo dõi ; Ở Fanpage có hơn 2.4M người theo dõi; ở IG có gần 400k; ở Youtube cá nhân có 358k lượt đăng ký và Kênh Tiktok hơn 6.3M theo dõi.

Chính vì bản thân cố gắng và nỗ lực mỗi ngày nên Nhung Thị thu hút nhiều dự án về cho mình. Năm ngoái cô tự thưởng cho mình chiếc xe Vinfast Lux A, đây là món quà cho sự nỗ lực của bản thân.

Nhung Thị - Gãy TV: Một cô nàng vừa xinh đẹp lại vừa tài năng

Nhung Thị và chuyện tình đẹp như mơ với Quốc Tuấn Gãy TV

Nhung Thị Gãy TV góp mặt trong nhiều tập phim cùng Quốc Tuấn. Thì cả hai còn được CĐM tích cực “đẩy thuyền” ủng hộ. Cả hai sau thời gian làm việc đã nảy sinh tình cảm, tiến đến hôn nhân. Chuyện tình của cặp đôi được khán giả ủng hộ và hết sức vui mừng thay.

Cả hai vợ chồng thường xuyên có các hình ảnh và video quay chung với những lượt tương tác tích cực trên mạng xã hội. Đặc biệt sau kết hôn hai vợ chồng sắp chào đón bé trong thời gian tới.

Nhung Thị - Gãy TV: Một cô nàng vừa xinh đẹp lại vừa tài năng

Nhung chia sẻ: “Mình cảm thấy rất hạnh phúc vì khi biết tin mình lấy chồng và có em bé, khán giả vẫn luôn ủng hộ rất nhiệt tình và gửi lời cổ vũ tinh thần cho mình rất nhiều”.

“Sắp tới là kỳ nghỉ sinh 6 tháng của Nhung, nếu sức khỏe ổn định thì Nhung sẽ sớm trở lại với các phim mới của Gãy TV thôi, các bạn hãy cùng đón chờ nhé. Nhung rất cảm ơn mọi người đã quan tâm tới mình và cả em bé, Nhung cũng sẽ cập nhật thường xuyên hình ảnh để khán giả theo dõi”.

Quả thật Nhung Thị Gãy TV chính là một cô nàng xinh đẹp, giỏi giang và có chuyện tình đầy ngưỡng mộ. Tiếp tục cập nhật nhiều thông tin từ 7Ball để được theo dõi các thông tin thú vị khác.

[ad_2]