7Ball Link Vào 7Ball (Nhanh nhất, không bị chặn, nhận ngay 151K mở tài khoản):

✅ Link Đăng Ký 7Ball :

[ad_1]

Cầu thủ chạy cánh người Argentina hướng đến mùa giải 2022/23 cho người đồng hương

Angel Di Maria cho biết Lionel Messi sẽ thành công trong mùa giải tới sau khi HLV Mauricio Pochettino của PSG được cho là sẽ ra đi.

Di Maria đã tuyên bố rời câu lạc bộ và các cuộc đàm phán nghiêm túc hiện đang được tiến hành tại Juventus, nhưng anh ấy lạc quan về tương lai ở thủ đô nước Pháp, nơi ngôi sao Argentina Messi sẽ bắt đầu chiến dịch thứ hai của mình.

Hàng công của PSG đã không đạt được đỉnh cao trong phần lớn thời kỳ ra mắt của Messi, do chấn thương và bệnh tật, và giờ họ có thể tìm kiếm một huấn luyện viên trưởng mới để bắt đầu đội bóng.

Lionel Messi
Lionel Messi

Di Maria nói gì về Messi và PSG?

“Họ dường như cũng muốn Pochettino ra đi,” Di Maria nói với TyC Sports. “Sẽ có những thay đổi lớn, nhưng tôi nghĩ Messi có thể làm được.

“Nó sẽ giúp anh ấy tốt hơn nhiều ở mùa giải tới. Tôi nghĩ anh ấy sẽ khởi đầu rất tốt vì đã ghi bàn, kiến ​​tạo, cảm thấy rất thoải mái và [vào cuối mùa giải trước] đã bắt đầu thích nghi.”

Di Maria đã bình luận về việc rời PSG của anh ấy

“Có những người chơi khác, họ chắc chắn sẽ ra đi,” anh nói. “Đó là điều dễ dàng nhất đối với tôi vì họ không phải cập nhật thông tin cho tôi.

“Tôi đã đi theo một cách rất đặc biệt. Đó là một đêm khó quên, cầu thủ người Argentina có màn chia tay như của tôi ở một đất nước khác, không phải ai cũng làm được điều đó. Lòng tốt của một CĐV PSG, của những người đứng sau bàn thắng, là điều khó nhất để đạt được. .

“Tôi nhớ đã đi dạo phố, hát cho chính mình nghe và làm hình nền để ký tên.”

Di Maria nói gì về Messi và PSG ?
Di Maria nói gì về Messi và PSG ?

Hình ảnh lớn hơn

Messi đã ghi 6 bàn và 14 pha kiến ​​tạo trong 26 lần ra sân tại Ligue 1 kể từ khi gia nhập Barcelona.

Mặc dù anh ấy bị chỉ trích vì những bàn thắng của mình, nhưng pha kiến ​​tạo ngẫu nhiên của anh ấy vẫn là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu và mang lại cho anh ấy hy vọng về một khởi đầu mạnh mẽ cho mùa giải tới.

 Tin99sam nghĩ rằng Anh ấy cũng đã thi đấu tốt cho Argentina trong hai tuần qua, chơi ở trận chung kết và ghi 5 bàn trong trận giao hữu với Estonia.

[ad_2]