7Ball Link Vào 7Ball (Nhanh nhất, không bị chặn, nhận ngay 151K mở tài khoản):

✅ Link Đăng Ký 7Ball :

[ad_1]

Có thể bạn chưa biết diễn viên JAV thường xuyên bị chính fan người Nhật xúc phạm nhân phẩm và không được tôn trọng cơ thể.

Diễn viên JAV bị công kích như thế nào?

Mặc dù các idol JAV được xem là ngôi sao giải trí nổi tiếng thế nhưng không phải lúc nào các cô nàng cũng được tôn trọng. Thậm chí những fan yêu mến họ cũng sẵn sàng công kích họ.

Rất nhiều sự việc các hot girl 18+ bị quấy rối, tấn công nhưng không dám lên tiếng bởi việc lên tiếng có thể khiến họ nhận nhiều sự miệt thị hơn.

Diễn viên JAV bị công kích như thế nào? 1

Một số diễn viên AV như Riri Nanatsumori, Sora Amakawa, Yua Mikami,… từng chia sẻ câu chuyện bị người lạ ôm trong thang máy, gửi hình ảnh nhạy cảm, tìm đến tận nhà,… nhưng chỉ có fan ngoại quốc là quan tâm lo lắng trong khi đó đại bộ phận fan Nhật lại chỉ trích.

Họ cho rằng các cô nàng bịa đặt tìm sự đồng cảm để nổi tiếng. Số khác cho rằng các cô nàng hạ thấp hình ảnh đất nước trên mạng xã hội với các tin tức “phụ nữ Nhật bị xâm phạm”. Một số bình luận còn khá gay gắt như:

Diễn viên JAV bị công kích như thế nào? 2

“Sống bằng nghề bán những thứ khiêu d*m thì nên xác định tinh thần cho những chuyện đó chứ không phải là lên SNS rồi “khóc lóc “. Đó là một vấn đề rất thực tế ở xã hội nào cũng vậy thôi. Còn không chịu được những lời này thì nên giải nghệ đi. “

“Kể từ khi chấp nhận trở thành một nữ diễn viên AV, tức là đã tự hạ thấp vị trí và nhân phẩm của mình. Bạn kiếm tiền và mua vui cho thiên hạ bằng thân xác của mình. Ngay đến cả “cơ thể của mình” cũng không biết trân trọng thì không đủ tư cách để người khác tôn trọng cơ thể bạn”.

Diễn viên JAV bị công kích như thế nào? 3

Những công kích này đã khiến nhiều diễn viên JAV phải giải nghệ, khóa tài khoản, chịu đựng,… Nàng JAV Idol Kaoru từng khẳng định “Tôi không có quyền lên tiếng vì tôi là một diễn viên AV”.

Diễn viên JAV bị công kích như thế nào? 4 Diễn viên JAV bị công kích như thế nào? 5 Diễn viên JAV bị công kích như thế nào? 6

7Ball nghĩ rằng nghề nghiệp nào cũng đáng tôn trọng nếu nó chính đáng. Mong các cô nàng diễn viên JAV sẽ được yêu thương nhiều hơn! 

[ad_2]