7Ball Link Vào 7Ball (Nhanh nhất, không bị chặn, nhận ngay 151K mở tài khoản):

✅ Link Đăng Ký 7Ball :

[ad_1]

Gần đây fan hâm mộ AV nổi lên làn sóng tranh cãi xoay quanh việc diễn viên JAV nhà Prestige chẳng có gì đặc biệt chỉ biết lao vào x/o/ạ/c.

Cảnh H-sence trong JAV là gì?

Để một bộ phim nóng thành công phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố chẳng hạn như: ngoại hình diễn viên JAV, ngân sách, kỹ năng diễn xuất, kịch bản hay, hậu kỳ tốt, góc quay xuất sắc, cảnh H-sence ăn điểm,…

Nếu như các yếu tố khác chúng ta có thể mập mờ hình dung ra nhưng H-sence là gì thì có lẽ nhiều người chưa biết.

Cảnh H-sence trong JAV là gì?

H-sence là viết tắt của Hot sence tức cảnh nóng, chỉ dành cho người từ 18 tuổi trở lên. H-sence nói chung bao gồm cả những cảnh cởi đồ, ôm, hôn, vuốt ve,…

Nhưng trong JAV cảnh nóng đang ám chỉ cảnh giao cấu giữa 2 hoặc nhiều người với nhau. Đây là một phân cảnh quan trọng tạo nên sự thành công của các bộ phim s e x Nhật Bản.

H-sence là viết tắt của Hot sence tức cảnh nóng

Tại sao diễn viên JAV nhà Prestige lại bị chê?

Nếu là fan của các diễn viên JAV thuộc công ty Prestige chắc hẳn bạn sẽ quen với lối diễn xuất phô trương hình thể rồi nhảy vào ngay cảnh H-sence.

Thường một bộ phim 18+ Nhật Bản sẽ có ít nhất 2 cảnh nóng tuy nhiên phim nhà Prestige có đến hơn 4 cảnh nóng cho một bộ phim dài 2 giờ.

Tại sao diễn viên JAV nhà Prestige lại bị chê? 1

Không những thế các Idol JAV Prestige cũng không có ngoại hình quá xuất sắc, kịch bản hay hậu kỳ cũng chả được chỉnh chu. Điều này khiến nhiều fan hâm mộ cho rằng Prestige chẳng có gì ngoài lao vào “chờ-ịch”.

Được biết mỗi công ty sẽ chọn một yếu tố để tập trung chính và dồn hết ngân sách vào nó để phát triển nét riêng cho sản phẩm của công ty.

Tại sao diễn viên JAV nhà Prestige lại bị chê? 2

Nếu S1 tập trung cho ngoại hình diễn viên thì Prestige chọn tập trung cho cảnh H-sence. Vì dồn hơn 80% ngân sách cho việc chỉn chu cảnh nóng nên cty này cũng không có nhiều ngân sách để training diễn viên hay đầu tư kịch bản.

Tại sao diễn viên JAV nhà Prestige lại bị chê? 3 Tại sao diễn viên JAV nhà Prestige lại bị chê? 4

Bây giờ fan của 7Ball đã hiểu hơn và cảm thông cho các diễn viên JAV chưa nào? Đôi lúc diễn viên cũng muốn phát triển bản thân nhưng ngân sách không cho phép thì biết làm sao?

[ad_2]