7Ball Link Vào 7Ball (Nhanh nhất, không bị chặn, nhận ngay 151K mở tài khoản):

✅ Link Đăng Ký 7Ball :

[ad_1]

Tháng 7 đã đến và Fanza cũng hoàn thành bảng thống kê danh sách top diễn viên JAV được yêu thích nhất nửa đầu năm 2022.

Diễn viên JAV xuất sắc nhất nửa đầu 2022

Đánh giá sơ qua về bảng xếp hạng này 7Ball nhận thấy, Aipoke dường như mất hút hoàn toàn khi cả cái studio chỉ có Momo Sakura (28), Karen Kaede (33) hay Minami Aizawa (47),… góp mặt.

Faleno cũng tuột dốc không kém khi chỉ có Moe Amatsuka (35), Ai Hongo (39), hay Arina Hashimoto (56) và Ami Tokita (49) tham gia đường đua.

Bất ngờ nhất bảng xếp hạng 200 diễn viên JAV Fanza 6 tháng đầu năm này chính là không có tên Yua Mikami còn thánh nữ Eimi Fukada rơi tận vị trí 140.

Diễn viên JAV xuất sắc nhất nửa đầu 2022

Saika Kawakita

Luôn là gà đẻ trứng vàng của S1 studio nữ hoàng leo rank Saika là cái tên được dự đoán từ trước cho ngôi vị quán quân tại bảng xếp hạng này.

Saika Kawakita

Ichika Matsumoto

Mặc dù là tân binh nhưng Ichika luôn góp mặt ở mọi bảng xếp hạng với thứ hạng cao. Lần này người kế vị danh hiệu nữ hoàng leo rank Ichika đã giành được vị trí á quân.

Ichika Matsumoto

Kitano Mina

Ngôi sao nhà SOD Kitano chính là bà chúa Fanza kẻ cạnh tranh trực tiếp với Saika. Dù ở top diễn viên JAV này cô nàng không về nhất song thứ hạng vẫn rất ổn định.

Kitano Mina

Shirato Hana

Một Kikatan luôn có thành tích cao trên các bảng xếp hạng doang thu không ai khác chính là Shirato. Thành tích doanh thu nửa đầu năm 2022 này đã chứng minh sức hút khủng của Hana trên thị trường.

Shirato Hana

Yamate Ria

Sánh bước cùng đàn chị Saika, Ria cũng đạt vị trí khá tốt so với hàng loạt diễn viên khiêu dâm cùng công ty khác như Miru (155), Kaoru Yasui (196) hay Ichika Nishimiya (180),…

Yamate Ria

Mizuhara Misono

Ngôi sao trẻ Misono là cái tên gây bất ngờ nhất ở bảng xếp hạng diễn viên JAV Fanza 6 tháng đầu năm này. Mỹ nhân 2k1 chỉ mới debut hồi cuối 2021 và cũng không quá nổi bật thế nhưng doanh số của cô nàng lại cao bất ngờ.

Mizuhara Misono

Yuzuriha Karen

Karen là một trong số các idol JAV được đánh giá cao về ngoại hình. Cô nàng được xem là hình mẫu mà đàn ông Nhật yêu thích nhất do đó luôn có doanh số bán hàng ổn định.

Yuzuriha Karen

Natsu Tojo

Từ khi debut đến nay Natsu Tojo luôn là cái tên gây chú ý trên khắp các bảng xếp hạng. Cô nàng luôn không sở hữu vị trí quá cao nhưng không bao giờ vắng mặt khỏi top 10.

Natsu Tojo

Himari Konoshita

Nàng công chúa của làng phim nóng Himari cũng có thành tích ấn tượng trong top 10 diễn viên JAV xuất sắc này. Với doanh số ổn định suốt 6 tháng đã giúp mỹ nhân được gọi tên tại bảng xếp hạng này.

Himari Konoshita

Mio Ishikawa

Sau sự ra đi của Shoko khiến Moodyz mất đi rất nhiều thứ mặc dù vậy thế hệ mới của studio này cũng đạt được nhiều thành tích tốt. Tiêu biểu như Mio về thứ 10 trong bảng xếp hạng Fanza nửa đầu 2022. Bên cạnh đó còn có Nana Yagi (42) hay Rena Miyashita (89),…

Mio Ishikawa

Bạn đang trông chờ 7Ball chia sẻ thêm điều gì về các diễn viên JAV hãy để lại bình luận để chúng tôi biết nhé.

[ad_2]