7Ball Link Vào 7Ball (Nhanh nhất, không bị chặn, nhận ngay 151K mở tài khoản):

✅ Link Đăng Ký 7Ball :

[ad_1]

Mặc dù Gấm Kami than rằng lương cô chỉ có 6 số 0, thế nhưng mới đây đã âm thầm lặng lẽ xây dựng biệt thự cho bố mẹ.

Gấm Kami xây biệt thự cho bố mẹ hoành tráng dù từng thừa nhận thu nhập eo hẹp

Gấm Kami chính là TikToker với 9.3 triệu lượt theo dõi, cô là một gương mặt trẻ trung, lối nói chuyện hài hước, thẳng thắng được nhiều người yêu thích. Đặc biệt cô nàng còn nổi tiếng bởi lối chơi bi-a thần sầu với biệt danh “thánh nữ bi-a”.

Gấm Kami lương 6 số 0 nhưng vẫn xây biệt thự cho bố mẹ

Nổi tiếng thế nhưng nữ TikToker thừa nhận thu nhập khá eo hẹp, chỉ 5, 6 con số 0 mà thôi. Cô chia sẻ: “Thực sự nhờ có mọi người thì em mới có những thứ như ngày hôm nay. Còn về thu nhập hàng tháng của em thì cũng đủ ăn qua ngày thôi ạ. Tính chắc cũng chỉ được 5- 6 số 0 thôi”.

Mới đây cô nàng khiến nhiều người trầm trồ khi hé lộ đang hoàn thiện căn nhà mới. Khi chia sẻ hình ảnh căn nhà, cô làm cho nhiều người phải ngạc nhiên. Chính dòng chú thích kèm theo “im lặng và cố gắng” như để thể hiện bản thân hài lòng vì những gì đạt được.

Gấm Kami lương 6 số 0 nhưng vẫn xây biệt thự cho bố mẹ

Có lẽ thành công về sự nghiệp giúp cho Gấm Kami có khoản tiền lớn để phụ giúp gia đình. Mà tuyệt vời hơn là xây cơ ngơi khang trang, rộng lớn cho bố mẹ ngay tại mảnh đất quê hương.

Gấm Kami lương 6 số 0 nhưng vẫn xây biệt thự cho bố mẹ

Dù từng thừa nhận thu nhập eo hẹp, song trong một clip TikTok cô chia sẻ thu nhập từ “những đường cơ” khá cao, trong 1 tháng giúp cô kiếm được 100 triệu đồng. Tuy nhiên nhiều người nghĩ rằng nguồn thu nhập này là đến từ nhiều công việc chứ không phải chỉ cầm cơ.

Bạn thấy Gấm Kami có giỏi không? Theo dõi thêm nhiều bài viết thú vị khác từ 7Ball nhé.

[ad_2]