7Ball Link Vào 7Ball (Nhanh nhất, không bị chặn, nhận ngay 151K mở tài khoản):

✅ Link Đăng Ký 7Ball :

[ad_1]

Hot TikToker Trân Trần khoe bản thân có thu nhập cao, đủ để nuôi cả gia đình.

Hot TikToker Trân Trần và thu nhập cao đủ nuôi cả gia đình

Mới đây hot TikToker Trân Trần dính một vụ “lùm xùm” về công việc nhạy cảm. Lập tức cô nàng nhận về sự theo dõi đông đảo từ CĐM. Được biết cô là một hot girl, hot TikToker nổi tiếng. Sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, 3 vòng chuẩn và cả sự tài năng, thông minh. Trước khi trở thành TikToker thì Trân Trần còn được mệnh danh là “cô giáo hot nhất Sài thành”.

Hot TikToker Trân Trần khoe thu nhập cao “đủ nuôi cả gia đình”

Có một thời gian cô giáo này xuất hiện cạnh nam YouTuber nổi tiếng Lộc Fuho càng làm cho dân tình chú ý. Mỗi lần đứng lớp dù diện áo dài truyền thống nhưng cô vẫn khoe được vòng eo con kiến và cả vóc dáng chẳng khác siêu mẫu.

Hot TikToker Trân Trần khoe thu nhập cao “đủ nuôi cả gia đình”

Không chỉ là TikToker nổi tiếng mà Trân Trần còn là mẫu ảnh nội y được rất nhiều thương hiệu có tiếng chú ý. Công việc này giúp cho hot girl 9x có được nguồn thu nhập ổn định. Nhưng bản thân cũng vấp phải nhiều ý kiến trái chiều về cách ăn mặc. Tuy nhiên hot girl cho biết bản thân là người hiện đại, ăn mặc theo điều mình thích, không vi phạm pháp luật hay gây hại cho ai là được.

Hot TikToker Trân Trần khoe thu nhập cao “đủ nuôi cả gia đình”

Hiện tại kênh TikTok của hot TikToker Trân Trần có đến 3.7 triệu lượt theo dõi. Mới đây sau vụ lùm xùm cô nàng chia sẻ bản thân muốn có cuộc sống yên bình. Cô đã từ chối nhiều lời mời đóng MV, đóng phim và cả lời mời thi Hoa Hậu. Cô cho biết công việc của bản thân tạo thu nhập ổn định đủ nuôi cả gia đình. Do vậy muốn tránh xa cám dỗ, không gây ảnh hưởng đến danh tiếng bản thân.

Tiếp tục theo dõi bài viết từ 7Ball để được cập nhật nhiều bài viết thú vị liên quan.

[ad_2]