7Ball Link Vào 7Ball (Nhanh nhất, không bị chặn, nhận ngay 151K mở tài khoản):

✅ Link Đăng Ký 7Ball :

[ad_1]

Ma Sói Character hiện nay thu hút một lượng người chơi vô cùng đông đảo. Với những ai đã từng làm quen với tựa đề game này rồi chắc hẳn không thể không biết đến những câu nói ma mị, rùng rợn như: “Sói ơi, sói dậy đi. Đêm nay sói muốn cắn ai?”, “Đêm qua có một người chết”… Ma Sói Character  là phiên bản đình đám trong thế giới game board mà chúng ta không thể không thể không nhắc đến. Mời bạn đọc theo dõi bài viết về nhân vật và luật chơi trong game Ma Sói Character của soi kèo đêm nay để biết bộ bài này “khủng” cỡ nào.

Sức hấp dẫn của Ma Sói Character

Ma Sói Character là cuộc chiến giữa ba phe, đặc biệt sự đối đầu nghẹt thở của đàn sói và dân làng. Người chơi luôn mong muốn có sự mới lạ để tăng kịch tính và khó đoán trong từng ván chơi. Không phụ lòng mong đợi, phiên bản Ma Sói Character ra đời đã trở thành đỉnh cao của thế giới game board.

Bài Ma Sói Character là sự đối đầu kịch tính giữa các phe
Bài Ma Sói Character là sự đối đầu kịch tính giữa các phe

Đỉnh cao của phiên bản Ma Sói Character

Bài Ma Sói có rất nhiều phiên bản như Werewolf one night, werewolf one night day break, werewolf ultimate… Tuy nhiên, Ma Sói Character vẫn được bình chọn là phiên bản yêu thích nhất, nhiều người chơi nhất. Đây là phiên bản nâng cấp thứ ba của dòng Miller’s Hollow. Luật chơi Ma Sói Character cũng có sự thay đổi so với phiên bản khác. Bộ bài có 80 lá bài nhân vật 40 lá bài sự kiện đầy sức hấp dẫn.

Cốt truyện cực ly kì

Ma Sói Character ngay từ đầu đã hấp dẫn bởi một cốt truyện ma sói vô cùng ly kì. Trò chơi Ma Sói dựa trên câu chuyện ở thế kỷ thứ 5 trước công nguyên. Kỷ nguyên của những con ma cà rồng và bầy sói hung ác.

Ở một ngôi làng ven biển nọ, cuộc sống của người dân cứ êm đềm trôi qua những ngày bình yên, đầm ấm. Sóng gió bắt đầu ập đến làm cho ngôi làng hoàn toàn bị đảo lộn. Đó là sự xuất hiện của những sói đội lốt người (ma sói). Vào mỗi đêm trăng tròn, bóng tối bao phủ dày đặc, lũ sói mới hiện rõ nguyên hình. Trong tiếng rú man rợn cùng hai chiếc răng nanh nhọn hoắt chúng tìm đến nhà và ăn thịt những người dân vô tội.

Sự xuất hiện của con sói đột lốt người ở trong ngôi làng

Tuy nhiên, người dân ở ngôi làng không thể bỏ trốn vì đã dính phải lời nguyền nếu rời bỏ cũng phải chết. Dân làng chỉ còn cách sống chung với lũ sói này. Để chống lại lũ sói, những người có năng lực phi thường để bảo vệ người dân cũng lần lượt xuất hiện.

Vào mỗi buổi sáng có người chết, sức mạnh của lũ sói suy giảm, già làng tập hợp người dân lại và truy tìm kẻ nào là sói. Cũng từ đây, bao nghi ngờ, oán hận, yêu thương xảy ra. Khi bị nghi ngờ là sói, mỗi người phải chứng minh mình trong sạch bằng những lời nói thật, nói dối đủ cả. Nhưng luật lệ đã quy định, vẫn phải đem một kẻ tình nghi lên giàn treo cổ và mọi người đều phải thực thi. Câu chuyện chỉ kết thúc khi phe sói bị đem lên treo cổ hoặc người dân chết hết.

Từ câu chuyện kinh dị, bộ bài Ma Sói Character đã được hình thành. Để hiểu rõ hơn về trò chơi này, mời bạn đọc cùng theo dõi hướng dẫn chơi Ma Sói Character..

Các phe trong Ma Sói 

Luật chơi Ma Sói Character về cơ bản cũng có các phe giống những phiên bản Ma Sói khác. Trong trò chơi là ba phe đối đầu nhau để tìm ra phe chiến thắng. Phe chiến thắng chỉ khi đã tiêu diệt được hai phe còn lại. Người chơi phải sử dụng chiến thuật, lý lẽ và sự đoàn kết để làm giảm lực lượng phe khác. Dưới đây sẽ là giới thiệu về chức năng, vai trò của từng phe.

Phe dân làng – Những con người vô tội đi truy tìm Ma Sói

Dân làng chiếm số đông người chơi. Đây được coi là thành phần vô dụng và ngu ngơ nhất game. Chính vì vậy, ông trời đã ban cho số ít trong đó một quyền năng để giết được sói về ban đêm.

Nhiệm vụ của dân làng rất đơn giản. Vào mỗi buổi sáng, khi những con sói đội lốt người đã mất năng lực, dân làng sẽ phải truy tìm ra kẻ nào là sói và đem chúng lên giàn treo. Những lời nói, hành động của con sói lẫn trong đám đông sẽ là manh mối để tình nghi ai là sói. Luật chơi Ma Sói Character sẽ trở nên thật thú vị nếu giữa người dân trong làng nghi ngờ lẫn nhau và giết nhầm người.

Những thẻ bài thuộc phe dân làng
Những thẻ bài thuộc phe dân làng

Phe sói đội lốt người tàn độc

Trong cách chơi bài Ma Sói Character, ;he sói sẽ là những con người xảo quyệt nhất. Trong đêm, Ma Sói sở hữu sức mạnh vô biên có thể ập đến nhà người dân cắn người chết. Nhưng nếu bạn ở phe sói, năng lực này cũng sẽ bị khắc chế bởi người có năng lực phi thường từ phe dân. Đừng lo, năng lực sức người có giới hạn, chưa kể năng lực đó có thể bị khống chế hoặc khi bảo vệ sai người. Vì vậy, phe bạn hoàn toàn có thể tự tin về sức mạnh của mình.

Khi mặt trời ló dạng, năng lực của sói hoàn toàn suy yếu. Bạn sẽ phải trà trộn trong đám đông dân làng và không để người dân phát hiện ra bạn. Người chơi ở phe sói phải dùng những lý lẽ, kể cả nói dối hay thật để không bị nghi ngờ và pát hiện

Phe thứ ba – Kẻ hai mặt

Phe thứ ba là tuyển tập những nhân vật sống hai mặt. Chúng sẽ nằm ở cả hai phe và không phải lúc nào cũng làm hại dân làng. Tuy nhiên, nếu bạn rơi vào phe này, bạn cũng phải thực hiện nhiệm vụ riêng biệt của mình để chiến thắng.

Các nhân vật mới trong Ma Sói Character

Các nhân vật trong Ma Sói Character đã sở hữu tuyến nhân vật nghe lạ tai nhưng vô cùng thú vị. Dưới đây là những chức năng và nhiệm vụ của các nhân vật trong bộ trò chơi này.

Dân làng

Dân làng là những người không có một năng lực nào. Đồng thời cũng chiếm số đông người chơi. Nhiệm vụ của dân làng là cùng nhau truy tìm và bình chọn kẻ nào là sói. Sau đó tiến hành đem lên giàn treo loại bỏ khỏi cuộc chơi.

Hai chị em

Hai chị em cũng là những người dân thường ở luật chơi Ma Sói Character. Nhưng trong đêm đầu tiên, người quản trò sẽ gọi hai chị em dậy cùng một lúc để nhận mặt nhau. Từ đó nhiệm vụ của họ mới bắt đầu.

Ba anh em

Ở bài Ma Sói Character, ba anh em cũng là những người dân thường vô tội. Trong đêm đầu tiên, họ cũng sẽ được nhận mặt anh em.

Những lá bài mới trong bộ bài Ma Sói Character

Thiên sứ

Thiên sứ có một chức năng vô cùng đặc biệt của nhân vật trong Ma Sói Character. Trong đêm đầu tiên, thiên sứ phải khiến cho lũ sói cắn mình. Hoặc vào sáng hôm sau, thiên sứ phải khiến cho dân làng đem mình ra treo cổ. Thực hiện được 1 trong hai nhiệm vụ này, thiên sứ sẽ chiến thắng. Trò chơi sẽ kết thúc.

Tuy nhiên, nếu không thực hiện được nhiệm vụ của mình, thiên sứ sẽ mất tác dụng và trở thành một người dân thường trong ngôi làng.

Thẩm phán lắp bắp

Thẩm phán lắp bắp có một năng lực đặc biệt trong cuộc chơi. Đó là trong cả ván, vị thẩm phán này được vote hai lần treo cổ.  Để sử dụng được năng lực này, trong đêm đầu tiên, khi quản trò gọi dậy, người chơi phải cho quản trò biết được kí hiệu khi mình muốn sử dục 2 lần bình chọn.

Ở mỗi buổi sáng, thẩm phán lắp bắp sẽ cùng người dân tìm ra kẻ sói và bình chọn như bình thường. Nhưng khi nghi ngờ kẻ đó là sói nhưng người này vẫn chưa chết vẫn chưa chết, thẩm phán sẽ ra hiệu để thực hiện năng lực của mình. Ở lần bình chọn thứ hai, kẻ đó không có khả năng biện hộ gì mà đem lên giàn treo ngay lập tức.

Hiệp sĩ kiếm gỉ

Như đã tiết lộ ở trên, những nhân vật của Ma Sói Character sở hữu những năng lực vô cùng thú vị.  Hiệp sĩ kiếm gỉ nếu bị sói cắn cũng sẽ chết như người thường. Tuy nhiên bệnh tật từ thanh kiếm gỉ sẽ lây cho con sói bên trái của hiệp sĩ.

Bệnh tật này sẽ ngẫm từ từ vào con sói và chỉ sống tiếp được thêm một đêm nữa. Sáng hôm sau, quản trò sẽ thu lại lá bài và thông báo con sói này đã bị chết.

Kịch sĩ

Trước khi bắt đầu, người quản trò sẽ chọn ra ba lá bài sự kiện có năng lực đặc biệt. Người nào giữ vai kịch sĩ trong đêm sẽ được quản trò gọi dậy và bốc thăm lần lượt từng lá bài rồi thực hiện chúng. Hướng dẫn chơi Ma Sói Character là lá bài mà kịch sĩ đã bốc thăm sẽ bị hủy ngay lập tức.

 Đầy tớ tận tụy

Đúng như tên gọi, đầy tớ tận tụy có thể hoán đổi vị trí nhân vật để lên giàn treo. Khi muốn sử dụng nhiệm vụ của mình, đầy tớ ngửa lá bài của mình. Ngay lập tức người đầy tớ này sẽ chết thay kẻ tình nghi.

Tuy nhiên, nếu bị thần tình yêu ghép đôi, năng lực của đầy tớ tận tụy không có tác dụng

Cáo

Cáo có một vai trò đặc biệt của các nhân vật trong Ma Sói Character. Trong đêm, người quản trò sẽ gọi cáo dậy và cáo được quyền chỉ một nhóm người gồm ba người. Để ra hiệu cho quản trò, cáo sẽ chỉ vô người ở giữa. Nếu có sói xe lẫn đám người thì quản trò sẽ gật đầu. Quản trò lắc đầu khi trong nhóm đó chỉ có người vô tội.

Sau cái lắc đầu, năng lực của cáo sẽ bị biến mất ở những đêm tiếp theo. Tuy nhiên, ít ra cáo cũng biết được vài người vô tội trong trò chơi này.

Người quản gấu

Khi công bố người chết, nếu có ít nhất một con sói ngồi cạnh người quản gấu thì quản trò sẽ ra hiệu tiếng làu bàu. Theo luật chơi character, tiếng làu bàu này là tín hiệu để mọi người biết là quản gấu đã đánh hơi được mùi sói. Từ đó, nhiệm vụ của quản gấu định hướng và giúp người dân tìm ra sói.

Gian thần

Ngay trước khi bắt đầu trò chơi, quản trò chia dân làng thành hai phe. Trong đêm đầu tiên, gian thần được gọi dậy và chọn phe cho mình. Gian thần không có một năng lực đặc biệt nào cả. Theo Ma Sói Character nhân vật này sẽ lôi kéo người dân về phía mình và giết hết phe thù địch.

Cậu bé hoang dã

Ở đêm đầu tiên, cậu bé hoang dã được người quản trò gọi thức dậy. Cậu bé này sẽ được chọn ra một người làm thủ lĩnh. Nếu thủ lĩnh bị chết, cậu bé trở thành sói và đêm hôm sau sẽ phải đi săn cùng bầy đàn.

Tuy nhiên, tùy vào thế trận, cậu bé như người hai mặt. Cậu bé hoang dã có thể bình chọn cùng dân làng để giết chết thủ lĩnh và về phe sói. Ngược lại, cậu có thể chiến thắng cùng với đội dân làng nếu tiêu diệt hết lũ sói độc ác.

Chó săn lai sói

Chó săn lai sói cũng có quyền định đoạt số phận của mình như cậu bé hoang dã. Ở đêm đầu tiên được gọi dậy, chó săn lai sói được lựa chọn thân phận của mình là người hay là sói. Nếu chọn sói, những đêm tiếp theo nó thức dậy đi săn cùng bầy sói. Nếu chọn phe dân làng, nó ngủ tiếp và sống như một người dân làng thực thụ.

Chó săn lai sói có quyền định đoạn số phận của mình

Sói trắng

Với luật chơi Ma Sói Character, mỗi đêm sói trắng vẫn sẽ cùng bầy đàn của mình đi săn. Nhưng hai đêm một lần, con sói này được gọi để đi săn riêng. Và dĩ nhiên, nó có khả năng ăn thịt đồng loại của mình. Nó chỉ chiến thắng khi trở thành người sống sót duy nhất của trò chơi.

Sói lớn xấu xa

Sói lớn xấu xa ở mỗi đêm cùng đàn sói độc ác sẽ đi săn. Nhưng gần về sáng, nếu chưa có sói, cậu bé hoặc chó lai chết, sói lớn sẽ được gọi dậy đi săn lần hai. Lần này sẽ có một nạn nhân tiếp tục bị chết. Tuy nhiên, sói lớn không thể cắn đồng loại của mình.

Sói cha nguyền rủa

Sói cha nguyền rủa cùng là một ruột với loài sói. Hằng đêm vẫn đều đặn đi săn, nhưng nếu muốn, sau khi bầy sói đã đi ngủ hết. Sói cha dơ tay để ra hiệu cho quản trò là người vừa bị cắn chỉ bị nguyền rủa chứ không chết.

Quản trò ngay lập tức vỗ vai cho người đó và đêm hôm sau, người này sẽ dậy cùng bầy đàn đi săn. Một điều thật thú vị, nếu người bị nguyền rủa sở hữu năng lực đặc biệt thì đã trà trộn được vô đàn sói. Từ đó, người này vẫn thực hiện được những năng lực của mình như bình thường.

Thằng ngốc

Thằng ngốc nếu bị đem lên giàn treo, nó có thể “ngốc” ngửa bài cho mình cho mọi người biết. Dĩ nhiên, nó không chết và được tiếp tục cuộc chơi. Nhưng ở những ván chơi tiếp theo, thằng ngốc mất quyền vote.

Già làng

Già làng là trùm cuối của trò chơi mà dân làng phải ra sức bảo vệ. Trong trò chơi, già làng bị sói cắn hai lần mới chết. Nhưng già làng sẽ chết ngay lập tức nếu bị dân làng vote cho chết, thợ săn bắn hoặc phù thủy bỏ thuốc độc. Khi già làng đã chết, những người có năng lực đặc biệt sẽ mất ngay tác dụng.

Người thế thân

Sẽ thật cay đắng, nếu số phiếu bình chọn vào sáng hôm nay của dân làng hòa, vậy người chết là ai? Đó là người thế thân, hắn sẽ bị quản trò chỉ điểm và đem lên giàn treo. Nhưng trước khi chết, hắn sẽ chọn ra một người tình nghi vào sáng hôm sau bị đem lên giàn treo.

Người bảo vệ

Theo luật chơi Ma Sói Character quản trò gọi người bảo vệ dậy đầu tiên. Bảo vệ sẽ chọn ra một người và người này nếu bị sói cắn thì không chết.

Người thổi sáo

Thổi sáo có một năng lực là dùng tiếng sáo của mình để thôi miên, mê hoặc người khác. Mỗi đêm thổi sáo được thôi miên hai người chơi. Quản trò ra hiệu bằng cách vỗ vào vai hai người bị thôi miên.

Thổi sáo sẽ chiến thắng nếu thôi miên được tất cả người chơi. Nhưng để chiến thắng, người nay vừa không để cho sói cắn chết hoặc không để người dân đem lên giàn treo. Đồng thời, còn rất nhiều nguy hiểm cận kề thổi sáo. Người chơi nào nhận vai này phải có một chiến thuật và lý lẽ biện minh thật tốt để không bị chết.

Bà đồng

Khi bắt đầu chơi, quản trò lựa chọn ra 5 lá gọi hồn từ bộ bài trăng non (lá bài sự kiện). Ở mỗi đêm, bà đồng được gọi dậy và được hỏi có muốn sử dụng năng lực của mình hay không? Nếu có, quản trò đọc to gói câu hỏi từ một lá gọi hồn, bà đồng sử dụng kí hiệu để chọn câu hỏi và chỉ định người sẽ trả lời câu hỏi.

Vào sáng hôm đó, người được chỉ định sẽ thực hiện gọi hồn người đã chết. Bằng cách đọc to câu hỏi bà đồng đã chọn, người bị chết đầu tiên sẽ phải trả lời là có hoặc không. Đó chính là manh mối để dân làng truy tìm ra kẻ nào là sói.

Thằng mõ

Thằng mõ là nhân vật được chọn ra thêm bên cạnh chức năng nhân vật mình đã có. Bắt đầu trò chơi, quản trò chọn ra những lá bài sự kiện (Khác với lá bài gọi hồn). Ngài cảnh sát trưởng chỉ điểm một người làm thằng mõ. Tuy nhiên, cảnh sát trưởng không thể nhận chức thằng mõ cho bản thân.

Vào mỗi buổi sáng, quản trò hỏi thằng mõ có điều gì muốn thông báo với dân làng. Nếu chọn có, thằng mõ đọc to lá bài sự kiện cho cả làng nghe. Từ lúc đọc thông báo đến khi dân làng bình chọn, thằng mõ có thể bị bãi chức lúc nào không hay.

Ở trên là chức năng những nhân vật mới trong các thẻ bài Ma Sói Character. Từ những nhân vật như vậy, trình tự chơi Ma Sói của loại bài này cũng có một số khác biệt.

Đêm đầu tiên

Khi mặt trời xuống núi, bóng tối dày đặc bao trùm lấy ngôi làng và người dân đi ngủ. Trò chơi bắt đầu… Quản trò gọi tên nhân vật thức dậy để thực hiện nhiệm vụ của mình… Tất cả được diễn ra trong im lặng, nếu là sói bầy đàn, chúng thống nhất và chọn ra con mồi sẽ bị cắn.

Đêm đầu tiên kết thúc khi tất cả người chơi đã được quản trò gọi dậy.

Ngày đầu tiên

Vào buổi sáng hôm sau, lũ sói đã mất đi năng lực và xen lẫn vào đám đông. Quản trò sẽ thông báo “Đêm nay có … người chết”.

Sáng đầu tiên, dân làng vẫn chưa có nhiều manh mối để đoán xem ai là sói. Người dân có thể bàn luận từ 3-5 phút, hãy tinh ý từ lời nói mâu thuẫn của người chơi để biết được ai là sói. Hoặc trong lượt đầu vì chưa có manh mối vì vậy người dân chọn không vote và lập tức đi ngủ.

Người chơi cùng nhau tìm ra kẻ tình nghi nào là sói

Những đêm tiếp theo

Luật chơi Ma Sói Character ở đêm tiếp theo được diễn ra như đêm đầu tiên. Các nhân vật lần lượt được quản trò gọi dậy và thực hiện nhiệm vụ của mình. Thứ tự gọi dậy sẽ phụ thuộc vào việc setup game của người quản trò.

Nếu luật chơi là úp bài, thì quản trò vẫn tiếp thục gọi hồn những người đã chết để đánh lạc hướng người chơi. Điều này sẽ tạo sự kịch tính và thú vị cho cuộc chơi.

Những ngày tiếp theo

Vào sáng tiếp theo, quản trò thông báo số người chết. Khi số người chết đã tăng lên, những người đặc biệt đã sử dụng năng lực của mình thì những manh mối bắt đầu được tiết lộ.

Cuộc chiến sinh tử bắt đầu. Những kẻ bị tình nghi là sói trước khi bị đem lên giàn treo có một phút để biện hộ cho bản thân. Những bằng chứng ngoại phạm của mình có thể làm số phiếu không chết tăng lên và tiếp tục trò chơi. Nhưng một khi biện minh mà không một ai tin cả, bạn đành phải ngậm đắng nuốt cay bước lên giàn treo, kết thúc trò chơi tại đây.

Kết thúc game 

Trình tự chơi đêm và ngày cứ thế tiếp diễn cho đến khi tìm ra phe thắng cuộc. Theo luật chơi Ma Sói Character, phe sói sẽ chiến thắng khi cắn hết dân làng.

Ngược lại, phe chiến thắng là dân làng khi đem hết bầy sói đem ra xét xử. Tuy nhiên, phần thắng cũng thuộc về phe thứ 3 khi những người đặc biệt thực hiện được năng lực của mình.

Cách setup Game Characters cơ bản 

Những người chơi sẽ ngồi thành một vòng tròn và quản trò sẽ điều khiển trò chơi. Trước khi bắt đầu, quản trò nên siết chặt lại luật chơi Ma Sói Character trong ngôi làng của mình. Từ đó mới setup nhân vật cho người chơi.

Tùy thuộc vào số lượng người chơi mà có những cách setup game khác nhau. Nhưng số người chơi đẹp nhất từ 8 đến 40 người. Trò chơi này có một đặc điểm là càng đông người thì trò chơi càng thú vị. Bởi tính nghi ngờ và suy đoán làm cho ván bài thêm phần hấp dẫn.

Quản trò là người giữ quyền set up người chơi
Quản trò là người giữ quyền set up người chơi

Để setup được một đội hình hợp lý, quản trò cần chia các nhân vật của 3 phe theo một tỷ lệ hợp lý. Tất nhiên, bạn hoàn toàn có thể pha lẫn thêm nhiều nhân vật khi đã quen thuộc với trò chơi Ma sói.

Mách nhỏ quản trò để trò chơi thêm phần thú vi, quản trò có thể thêm thắt những lời dẫn chuyện rùng rợn. Điều này sẽ làm người chơi được sống thật ở ngôi làng vào thế kỉ thứ 5 trước công nguyên

Lý do bạn nên chơi phiên bản Characters?

Với tuyến nhân vật lạ tai và chức năng đặc biệt mới lạ, đó là lí do tại sao bạn không thể bỏ lỡ phiên bản Ma Sói Character. Bạn đã quá ngán ngẩm với những nhân vật cũ kĩ của Ma Sói cũ, chiến thuật của các nhân vật không có sự sáng tạo. Lựa chọn trò chơi Ma Sói characrer giúp bạn mở ra thế giới mới của game board.

Ngoài ra, từ những nhân vật mới lạ chính là cội nguồn dẫn đến chiến thuật và sự lập luận, biện minh của người chơi. Từ đó, người chơi có thể rút ra được những bài học riêng cho bản thân.

Điểm mới lạ của Ma Sói Character plus 

Trong thế giới game board, Ma Sói Character đã khẳng định được vị trí của mình trong lòng người chơi. Sự sáng tạo, thay đổi về nhân vật, người chơi và sự hack não luôn là điểm thu hút của loại bài này. Đặc biệt không thể không kể đến Ma Sói Character plus.

Giới thiệu về Ma Sói Character plus 

Ma Sói Character plus đã đưa thế giới board game Ma Sói lên một tầm cao mới. Trò chơi được bổ sung thêm 12 nhân vật mới toanh. Đồng thời gia tăng thêm 13 người chơi. Sự gia tăng này sẽ làm tăng thêm tính chiến thuật và độ hack não trong game. Chưa hết, bối cảnh và dẫn truyện lỳ kì của quản trò cũng là yếu tố làm cho loại game ngày càng đặc sắc.

Loại bài này được chơi kèm với Ma Sói Character cơ bản. Sự kết hợp của những quân bài đem lại là sự hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Nhân vật mới trong Ma Sói Character Plus

Như đã tiết lộ ở trên, việc bổ sung 12 nhân vật mới toanh vào bộ sưu tập nhân vật trong Ma Sói Character plus đã tạo yếu tố ly lì cho game bài. Mời bạn đọc cùng tìm hiểu về những chức năng mới của Ma Sói Character.

Phiên bản Ma Sói Character plus thêm những nhân vật mới vô cùng thú vị

Nguyệt nữ

Vào mỗi đêm, nguyệt nữ chọn một người để vô hiệu hóa năng của họ. Vì nguyệt nữ thuộc phe dân làng vì vậy chỉ vô hiệu hóa những chức năng ban đêm.

Thầy thôi miên

Nếu bốc phải lá bài này, người chơi được thôi miên một người chơi bất kì. Khi giữ lá chức năng này, người bị thôi miên sẽ chết thay vào vị trí của người chơi này. Trong ván, thầy thôi miên chỉ có tác dụng một lần duy nhất và không được 1 người để thôi miên vào hai đêm liên tiếp.

Sói lửa

Nếu phe sói đã có ít nhất một người bị chết, sói lửa được gọi dậy và chọn ra một người bất kỳ. Người bị chọn sẽ mất năng lực vĩnh viễn ở những lượt chơi sau. Và sói lửa thuộc phe sói hung ác rồi.

Ảnh tử 

Trong các nhân vật của Ma Sói Character plus có thêm nhân vật ảnh tử. Trong đêm đầu tiên, ảnh tử được gọi dậy và chọn một người nào đó.

Vào sáng hôm sau, nếu người được chọn còn sống thì ảnh tử thực hiện các nhiệm vụ của người dân làng. Tuy nhiên, nếu người đó chết, ảnh tử giữ lá bài đó và làm chức năng của người đó. Có thể nói, ảnh tử là nhân vật thuộc phe thứ 3.

Dược sĩ

Dược sĩ sở hữu hai bình thuốc là phục hồi và mê hoặc. Mỗi đêm, dược sĩ được mê hoặc một người và phục hồi 1 người. Người bị mê hoặc không được biểu quyết và biện hộ trong vòng ngày hôm sau. Đối với bình thuốc phục hồi, nếu dược sĩ chọn đúng phù thủy thì thuốc hồi cứu được phục hồi trở lại.

Người múa rối

Trong ván bài, chỉ một lần duy nhất người múa rối được chỉ định sói phải ăn thịt một người. Trong giờ phút sinh tử, có người sắp phải chết oan, múa rối chọn ra một người mình nghi là sói. Và sói sẽ phải ăn thịt kẻ đó, điều này dẫn tới khả năng sói tự ăn thịt sói.

Ma Sói Character plus
Ma Sói Character plus là đỉnh cao của Ma Sói Character

Anh em sói

Quản trò ở đêm đầu tiên gọi hai anh em sói dậy để nhận mặt nhau. Vào đêm thứ hai, sói anh cùng với đàn sói đi săn. Người là sói em vẫn tiếp tục ngủ tiếp. Nhưng nếu sói anh bị chết, sói em vô cùng tức giận. Trong đêm hôm sau, sói em được gọi dậy và giết một người. Vào những đêm tiếp theo, sói em nhập vào đàn sói để cùng đi săn.

Nhân vật sát thủ 

Đây là nhân vật vô cùng đặc biệt trong Ma Sói Character plus. Cứ hai đêm, nếu số phiếu chỉ vào sát thủ trên 4 phiếu, sát thủ chọn ra một người để giết.

Nhân vật Kị sĩ

Trước giây phút treo cổ 1 người bị nghi là sói, kị sĩ được lật lá bài của một người bất kì. Nếu người đó là sói, kẻ đó sẽ chết ngay lập tức. Nếu người đó là dân làng, theo luật chơi Ma Sói Character thì kị sĩ chết và ngày đó kết thúc ngay. Kị sĩ là người của dân làng, vì vậy hãy tận dụng lá bài này để bảo vệ người dân.

Kẻ báo thù

Vào đêm đầu tiên, kẻ báo thù được chọn phe để theo, có thể là phe sói hoặc dân làng. Theo phe sói, nếu nhân vật này bị chết thì đêm đó được về báo thù. Việc báo thù là chọn một người để chết ngay lập tức. Nếu kẻ báo thù chọn phe dân làng cũng tương tự như vậy. Sau ngày bị chết, đêm đó cũng được chọn để giết một người mà mình nghi là sói.

Nhân Vật Con Quạ

Con quạ thuộc phe dân làng, con quạ giữ 2 phiếu bình chọn một người là sói. Trong đêm, quản trò gọi quả dậy và con quạ chọn ra một người mình nghi là sói. Vào sáng hôm sau, kẻ này sẽ tự động bị nhận thêm 2 phiếu bình chọn bị chết.

Người gọi hồn 

Mức độ ma mị trong Ma Sói Character plus đã tăng lên bởi nhân vật người gọi hồn. Mỗi đêm, người gọi hồn sẽ được gọi dậy và đặt câu hỏi cho người vừa mới bị chết gần nhất. Câu hỏi là ““Người chết, hãy chỉ vào người mình nghi ngờ nhất?”. Người mới chết phải dùng kí hiệu để chỉ vào người mình nghi ngờ. Người chết cũng có thể thuộc phe sói và đánh lạc hướng dân làng. Vì vậy, dân làng phải vô cùng tỉnh táo để không bị lừa khiến thêm người chết oan.

Trên đây là những nhân vật vô cùng mới và luật chơi Ma Sói Character. Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về loại bài này. Hãy cùng trải nghiệm Ma Sói Character cùng bạn bè và người thân của mình, hứa hẹn chúng đem lại những phút giây tuyệt vời cho những người thân yêu đấy! Đừng quên truy cập website tin99sam của chúng tôi mỗi ngày để cập nhật thêm thật nhiều những kiến thức khác về game.

[ad_2]