7Ball Link Vào 7Ball (Nhanh nhất, không bị chặn, nhận ngay 151K mở tài khoản):

✅ Link Đăng Ký 7Ball :

[ad_1]

Nhiều thay đổi trong dự thảo luật AV mới ban hành đang làm giới JAV tranh cãi dữ dội Ken Shimizu khẳng định từ nay vai nữ sinh sẽ do diễn viên U40 đóng.

Ken Shimizu phản đối luật JAV mới

Nhật Bản đã đưa ra dự thảo giảm độ tuổi trường thành từ 20 xuống còn 18. Điều này đồng nghĩa 18 tuổi sẽ có quyền tự quyết và chịu trách nhiệm về mọi hành vi của bản thân.

Ken Shimizu phản đối luật JAV mới 1

Điều này đem đến những chuyển biến tốt như người đủ 18 tuổi có thể tự làm thẻ ngân hàng, không cần thông qua quyết định của người giám hộ ngoại trừ một số hoạt động như cờ bạc vẫn cần đủ 20 tuổi.

Song nó lại gây ảnh hưởng lớn đến ngành phim nóng. Cụ thể doanh thu từ các bộ phim s e x có diễn viên 18, 19 tuổi đạt khá cao từ nay sẽ bị cắt giảm hoặc ngưng ra mắt.

Ken Shimizu phản đối luật JAV mới 2

Trước đây các diễn viên trẻ này cùng người giám hộ sẽ ký kết hợp đồng và diễn viên không được phép tự ý hủy hợp đồng dù có cảnh quay không mong muốn nếu không sẽ phải bồi thường.

Nhưng luật mới cho phép các tân binh được phép đơn phương chấm dứt hợp đồng, không cho phim ra mắt dù đã hoàn thành mà không cần bồi thường. Luật này nhằm bảo vệ các nữ diễn viên trẻ trước việc ép buộc hay bốc lột.

Ken Shimizu phản đối luật JAV mới 3

Mặc khác các nhà sản xuất, đạo diễn hay diễn viên đóng cùng sẽ chịu nhiều rủi ro cho phim 18+ có sự tham gia của các tân binh. Nếu có hành vi ép buộc hoặc vẫn đăng phim dù diễn viên đã hủy có thể bị phạt từ 3 đến 100 triệu yên.

Ken Shimizu cho biết dự thảo luật mới này cũng quy định thời gian bắt đầu bấm máy phải sau thời gian ký kết hợp đồng với diễn viên 1 tháng, và thời gian phát hành phim phải sau khi quay xong 4 tháng.

Ken Shimizu phản đối luật JAV mới 4

Để tránh rủi ro Ken Shimizu khẳng định sẽ không dìu dắt các tân binh nữa. Anh cũng chia sẻ thêm có lẽ từ nay sẽ không có diễn viên trẻ debut nữa và vai nữ sinh chỉ có thể do các nữ diễn viên JAV U30 U40 đóng.

Ken Shimizu phản đối luật JAV mới 5 Ken Shimizu phản đối luật JAV mới 6

Không chỉ Ken Shimizu phản đối luật mới mà fan hâm mộ JAV cũng cảm thấy không đồng tình. Theo dõi 7Ball để cập nhật tin tức mỗi ngày nhé.

[ad_2]