7Ball Link Vào 7Ball (Nhanh nhất, không bị chặn, nhận ngay 151K mở tài khoản):

✅ Link Đăng Ký 7Ball :

[ad_1]

Mới đây Linh Ngọc Đàm tiết lộ cùng fan của mình về lý do bản thân mê LMHT, đồng thời còn có tham vọng lớn cùng tựa game này.

Lý do Linh Ngọc Đàm mê LMHT là gì?

Chắc chắn Linh Ngọc Đàm chính là cái tên không còn xa lạ với anh em game thủ nữa. Không chỉ là một streamer hàng đầu mà cô nàng còn là cái tên có sức ảnh hưởng bậc nhất MXH hội hiện tại.

Linh Ngọc Đàm tiết lộ lý do bản thân đam mê LMHT

Đặc biệt mới đây fan hâm mộ của Đàm Tổng khá bất ngờ khi cô nàng tiết lộ từ nhỏ đã đặc biệt yêu thích game LMHT. Mọi chuyện không chỉ dừng lại ở đam mê mà đồng thời còn tiếp thêm cả động lực để cô nàng nuôi tham vọng cho nhiều điều lớn lao hơn.

Linh Ngọc Đàm tiết lộ lý do bản thân đam mê LMHT

Đàm Tổng bộc bạch rằng từ bé đã ám ảnh về các nhân vật trong truyền thuyết, các câu chuyện thần thoại với khung cảnh sông nước, núi non hùng vĩ. Đó là lý do vì sao cô nàng khi lớn lại càng mê LMHT.

Linh Ngọc Đàm tiết lộ lý do bản thân đam mê LMHT

Nữ streamer chia sẻ: “Thế nhưng chỉ được sống trong thế giới game với mình như vậy là không đủ, không thể thỏa mãn bản thân bằng cách mãi mãi sống trong thế giới ảo đó được. Mình muốn phải biến thế giới kỳ ảo trong tưởng tượng của mình thành hiện thực, nó phải sống động, phải sờ được, chạm được”.

Linh Ngọc Đàm tiết lộ lý do bản thân đam mê LMHT

Ngoài ra cô nàng còn nhắn nhủ những ai có cùng giấc mơ với mình hãy cho cô lời cổ vũ động viên để vững bước biến giấc mơ thành hiện thật.

Bạn có bất ngờ với lý do Linh Ngọc Đàm thích LMHT không? Cảm ơn vì mỗi ngày luôn đồng hành cùng 7Ball.

[ad_2]