7Ball Link Vào 7Ball (Nhanh nhất, không bị chặn, nhận ngay 151K mở tài khoản):

✅ Link Đăng Ký 7Ball :

[ad_1]

Game cờ vòng quanh thế giới là một trò chơi khá hấp dẫn, quen thuộc với thế hệ 8x, 9x. Nếu bạn chưa từng biết đến trò chơi này, thì sau bài viết này chúng tôi tin rằng bạn sẽ ghi nhớ và tìm đến nó. Hãy cùng tham khảo thông tin trò chơi ngay dưới đây.

1. Cờ vòng quanh thế giới là gì?

Phải nói rằng, đây là một trò chơi đã trở thành huyền thoại tại Việt Nam. Trong chúng ta, ai cũng có ước mơ khám phá thế giới xung quanh, đặc biệt là các nước trên bản đồ thế giới. Nắm được điều đó, nhà phát hành đã được ra tựa game này. Ngay từ những ngày đầu nó đã thu hút được đông đảo người quan tâm. Bởi những điểm mới lạ, những hình ảnh chân thực, bắt mắt. Đưa người chơi đến với một thế giới mới, với những trải nghiệm tuyệt vời.

Nhìn chung, cách chơi co vong quanh the gioi rất đơn giản. Việc người chơi cần làm là tuân thủ hướng dẫn. Sự tham gia của 4 người chơi, sẽ tạo ra được những điều vô cùng kích tính. Bởi thế mà tựa game cờ vòng quanh thế giới chắc chắn sẽ đáng để bạn lựa chọn. Hiện nay, trò chơi này còn có rất nhiều biến thể nhằm tăng độ khó của trò chơi. Thế nhưng, nó cũng giúp được phát triển tư duy học hỏi. Chính vì thế mà hiện nay, trò chơi này còn được coi là một phương pháp dạy học vô cùng hiệu quả.

Hình ảnh ô Nhật Bản trong game cờ vòng quanh thế giới

2. Tìm hiểu về cách chơi cờ vòng quanh thế giới

Thông thường, một bàn cờ sẽ có rất nhiều nước. Mỗi nước sẽ có những hướng dẫn nhỏ tương ứng với mỗi điểm trên bản đồ. Để hiểu rõ, người chơi cần tuân theo luật chơi của game co vong quanh the gioi. Tuy nhiên, người chơi không cần lo lắng vì nó khá đơn giản:

  • Xác định hướng đi: Sau khi nhận 1 quân tướng ứng, người chơi sẽ bắt đầu từ vị trí trung tâm của bàn cờ. Hay chính xác là ô nước Việt Nam. Tiếp đó người chơi sẽ di chuyển bằng việc lắc xúc xắc. Số chấm trên xúc xắc tương ứng với số chỉ dẫn tại ô đó thì bạn cần phải làm theo.
  • Mất lượt: Nếu tại ô đó không có số điểm tương ứng thì người chơi phải đứng im tại chỗ, và bị mất lượt.  Chẳng hạn bạn đang đứng ở nước Liên Xô. Lúc này bạn sẽ có 5 lựa chọn di chuyển là: Tiệp Khắc(1 điểm), Phi Luân Tân (3 điểm), Thuỵ Sĩ (4 điểm), Tân Sơn Nhất ( 5 điểm), Việt Nam( 6 điểm). Nghĩa là nếu bạn được 2 điểm thì bạn không có quyền di chuyển. Và 6 điểm bạn sẽ bị trở về vị trí xuất phát và chiến thắng.

Mỗi vòng chơi sẽ có hướng di chuyển khác nhau. Chính vì vậy mà nó không khiến người chơi có cảm giác nhàm chán. Ván chơi cứ tiếp diễn cho đến khi có một người đi hết vòng quanh thế giới thì sẽ kết thúc.

Bản đồ trong game cờ vòng quanh thế giới

3. Những mẹo cần lưu ý khi chơi game cờ vòng quanh thế giới

Trò chơi này đòi hỏi sự bền bỉ, kiên nhẫn của người chơi. Nếu như bạn nắm được 4 bí quyết này trong tay thì bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn:

  • Luật chơi: Để nâng cao cơ hội thắng thì luật chơi là điều đầu tiên cần quan tâm. Không chỉ tuân thủ sao cho hợp lý mà người chơi cũng sẽ nhận biết được các tình huống nguy hiểm nhanh chóng.
  • Tập trung: Một trong những yếu tố cần thiết trong bất kỳ game nào chính là không xao nhãng. Luôn có niềm tin vào chiến thắng. Đây cũng là điều nhằm gia tăng giá trị giải trí, có khó khăn thì mới thấy vui khi đạt được.
  • Luyện tập: Việc thời xuyên chơi sẽ tạo ra nhiều cơ hội cho bạn. Thông qua đó, giúp bạn có thêm nhiều cơ hội cọ sát với nhiều lối chơi.
  • May mắn: Yếu tố may mắn chính là một phần lớn quyết định thắng thua trong game này.

Hy vọng rằng với một game thú vị như này thì không ai có thể bỏ lỡ. Nếu bạn gặp vướng mắc trong quá trình chơi thì cần đọc kỹ quy tắc và những điều lưu ý trên.

[ad_2]