7Ball Link Vào 7Ball (Nhanh nhất, không bị chặn, nhận ngay 151K mở tài khoản):

✅ Link Đăng Ký 7Ball :

[ad_1]

Lyly Sury tự “nâng cấp bản thân” với áo ren khoe thềm ngực, cô nàng còn vui vẻ bình luận “Không muốn khoe nhưng sợ anh em chê”.

Anh em game thủ Liên Quân Mobile trầm trồ vì Lyly Sury đăng ảnh áo ren khoe thềm ngực

Lyly Sury chắc chắn rằng không còn xa lạ với anh em game thủ Liên Quân nữa. Không chỉ là streamer mà cô nàng còn là MC của Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2022.

Lyly Sury “nâng cấp” khiến game thủ Liên Quân Mobile trầm trồ khen ngợi

Bản thân cô còn tự xưng mình là nữ streamer “ngon nhất Liên Quân”. Tuy nhiên khi xuất hiện ở bàn phân tích lại gắn mác “gái ngoan” làm cho nhiều game thủ không khỏi “thất vọng”.

Thậm chí cô từng có thời gian trầm cảm bởi nhận về loạt ý kiến trái chiều từ MXH. Nhưng sau đó một thời gian thì cô tự tin tái xuất, nhận về các dấu ấn nhất định. Sở hữu nhan sắc ngọt ngào, tự nhiên cùng kiến thức vững vàng hơn, tất cả giúp nữ MC ghi điểm với cộng đồng game thủ.

Lyly Sury “nâng cấp” khiến game thủ Liên Quân Mobile trầm trồ khen ngợi

Mới đây nữ MC Liên Quân Mobile đăng ảnh với áo ren khoe thềm ngực quyến rũ đầy gợi cảm. Hình ảnh này khiến nhiều người không khỏi xuýt xoa. Cô nàng đã khoe được xương quai xanh cùng với thềm ngực đầy đặn trong trang phục này.

Lyly Sury “nâng cấp” khiến game thủ Liên Quân Mobile trầm trồ khen ngợi

Đính kèm hình ảnh cô còn chia sẻ: “Lyly phiên bản nâng cấp” và ở phần bình luận, cô còn đưa ra lý do cho việc thay đổi diện mạo: “Không muốn khoe đâu nhưng dạo này anh em hay chê lép quá”. Ngoài ra, còn nhấn mạnh thêm: “Chê nữa thì thôi đó”.

Bạn thấy hình ảnh mới này của Lyly Sury như thế nào, cảm ơn vì luôn theo dõi bài viết từ 7Ball nhé.

[ad_2]