7Ball Link Vào 7Ball (Nhanh nhất, không bị chặn, nhận ngay 151K mở tài khoản):

✅ Link Đăng Ký 7Ball :

[ad_1]

Mới đây facebook của MC Kim Ngân bất ngờ quảng bá phim lậu và lập tức chính chủ tá hỏa lên tiếng về điều này.

Bị hack facebook khiến MC Kim Ngân lo lắng thanh minh

Kim Ngân không còn là cái tên xa lạ với anh em game thủ nữa. Cô chính là gương mặt mới và trẻ nhất trong dàn MC hiện tại của Liên Quân Mobile.

Nhưng mới đây tài khoản facebook của nữ MC lại liên tục đăng tải các hình ảnh nhạy cảm và quảng bá phim không đúng thuần phong mỹ tục. Và các hình ảnh này được đăng tải qua các story facebook.

MC Kim Ngân bị hack facebook, quảng bá phim “lậu”

Lập tức cư dân mạng nghi ngờ tài khoản của nữ MC đã bị hack. Nhưng lại có một số người cho rằng nữ MC bán fanpage của mình cho bên thứ ba và dẫn đến tình trạng như hiện tại. Do vậy cộng đồng Liên Quân Mobile không khỏi nhốn nháo vì các bức ảnh “nhạy cảm”.

MC Kim Ngân bị hack facebook, quảng bá phim “lậu”

Thực tế như nhiều người dự đoán, Kim Ngân đã bị hacker tấn công trang cá nhân. Ở một tài khoản khác của mình nữ MC Liên Quân Mobile lên tiếng thanh minh và thông báo cùng tất cả mọi người:

MC Kim Ngân bị hack facebook, quảng bá phim “lậu”

“Em mất page MC Kim Ngân rồi nha. Đang trong quá trình lấy lại ạ. Nếu sắp tới có bất kì bài viết nào bậy bạ, thì không phải em. Em cảm ơn mọi người nhiều”.

Có vẻ như MC Kim Ngân đang cố gắng lấy lại tài khoản của mình. Đón xem các bài viết mới từ 7Ball để được cập nhật thông tin liên quan nhé.

[ad_2]