7Ball Link Vào 7Ball (Nhanh nhất, không bị chặn, nhận ngay 151K mở tài khoản):

✅ Link Đăng Ký 7Ball :

[ad_1]

Mới đây trên trang cá nhân thì nữ MC Phương Thảo bất ngờ thông báo bản thân nhập viện do làm việc quá sức.

Làm việc quá sức nữ MC Phương Thảo phải nhập viện

MC Phương Thảo được mọi người biết đến bởi vẻ ngoài xinh đẹp và phong cách hoạt bát kèm theo nụ cười tỏa nắng. Và cũng chính vì vậy mà cô nàng còn được ưu ái đặt cho cái tên “vợ quốc dân” làng Liên Quân Mobile.

MC Phương Thảo nhập viện vì làm việc quá sức, fan lo lắng

Mới đây trên trang cá nhân của mình thì nữ MC Liên Quân thông báo bản thân nhập việc bởi làm việc quá sức. Cụ thể nữ MC chia sẻ như sau:

“Hậu covid, mình đã trở lại với guồng quay công việc và thực sự đã chạy đua với nó như một con thiêu thân… Không có thời gian cho bản thân, không có thời gian cho gia đình. Với một đứa nghiện công việc, sợ bị tụt lại, sợ đứng yên, mình cứ làm như sợ ngày mai mất việc. Có những ngày sốt và đau bụng quằn quại mà vẫn mỉm cười lên sân khấu rồi về nhà mới dám ngất… Có những tuần lên sóng trực tiếp 12 tiếng mỗi ngày, nhưng đặt chân về đến nhà vào lúc 11h đêm, vẫn ngồi làm kịch bản cho tới sáng. Ăn uống và sinh hoạt thất thường khiến mình thi thoảng lại tăng cân, và mỗi lần như thế, lại 1 đống những comment body shaming hiện lên trước mắt mình…

MC Phương Thảo nhập viện vì làm việc quá sức, fan lo lắng

Sức khỏe ngày một yếu, chỉ có khối lượng công việc và mức độ stress là cứ thế tăng lên. Cách đây 1 tuần mình đi khám, bác sĩ bảo mình cần được nghỉ ngơi, nhưng bằng cách nào đó mình vẫn chẳng từ bỏ 1 núi việc. Cho tới đêm qua khi mình phải vào viện lúc 2h sáng, mình mới nhận ra cơ thể thật sự đang kêu cứu rồi! Mình hối hận vì đáng ra đã phải trân trọng sức khoẻ và chăm sóc cơ thể tốt hơn sau Covid 19. Không có sức khỏe, thì chẳng có gì…”

Ở dưới bài viết của MC Phương Thảo, lập tức mọi người bày tỏ mong cô nàng nhanh khỏi bệnh.

MC Phương Thảo nhập viện vì làm việc quá sức, fan lo lắng

Chị Thảo nhớ cân bằng lại cuộc sống nha chúc c mau khoẻ nè!

Mau khỏe em nhé

Chúc c Thảo sớm khoẻ để chiến đấu APL…

MC Phương Thảo nhập viện vì làm việc quá sức, fan lo lắng

Tiếp tục đón xem các bài viết khác của 7Ball để cập nhật các thông tin mới nhất về sức khỏe của nữ MC Phương Thảo nhé.

[ad_2]