7Ball Link Vào 7Ball (Nhanh nhất, không bị chặn, nhận ngay 151K mở tài khoản):

✅ Link Đăng Ký 7Ball :

[ad_1]

Phẫu thuật thẫm mỹ thất bại kéo theo sự nghiệp diễn xuất của Mizuki Aiga tuột dốc không phanh khiến cô nàng phải chuyển nghề làm streamer.

Mizuki Aiga streamer Valorant 

Hot girl 18+ sinh năm 2000 này gia nhập ngành công nghiệp phim người lớn Nhật Bản vào năm 2019. Thời điểm ấy cô đã ký hợp đồng diễn viên khiêu dâm độc quyền cho nhà MOODYZ tuy nhiên hiện tại đã chuyển sang SOD.

Mizuki Aiga streamer Valorant  4

Như đã biết là diễn viên AV độc quyền phải đáp ứng được nhiều tiêu chí cao như ngoại hình, doanh thu,… Tuy nhiên sau lần phẫu thuật thẫm mỹ có hơi thất bại một chút đã dẫn đến lượng doanh thu của cô nàng tuột dốc mạnh mẽ.

Mizuki Aiga streamer Valorant  1

Mặc dù đã rất cố gắng thay đổi ngoại hình nhưng dường như Aiga vẫn không thể níu kéo lại sự nghiệp. Có vẻ nhan sắc hiện tại của cô nàng không phù hợp với nhu cầu thị trường tại Nhật Bản cũng như các quốc gia khác.

Gần đây cô nàng đã xác nhận chuyển sang cộng tác cùng hãng SOD. Điều này khiến fan hâm mộ bày tỏ sự lo ngại rằng cô nàng sẽ trở thành kikatan trong tương lai. Hiện tại dù ở SOD studio nhưng sự nghiệp phim s e x của cô nàng vẫn không mấy lạc quan hơn trước.

Mizuki Aiga streamer Valorant  2

Mặc khác khi đảm nhiệm vai trò là một nữ streamer cô nàng lại đạt được khá nhiều thành tích nổi bật. Mizuki Aiga hiện đang sở hữu tài khoản livestream trên Twitch với gần 5 nghìn người theo dõi.

Nàng JAV Idol này thường xuyên stream game Valorant với kỹ năng khá tốt. Ngoài ra gần đây cô nàng cũng bắt đầu dành nhiều thời gian cho các buổi stream ASMR 18+ hay trò chuyện cùng fan.

Ngoài ra cô nàng cũng mở rộng hoạt động trên các nền tảng mạng xã hội với 2 kênh Youtube, Instagram và Twitter. Trên livestream của mình cô nàng cũng bật mí trong thời gian sắp tới sẽ tham gia TikTok.

Mizuki Aiga streamer Valorant  3

7Ball mong rằng với những hướng đi mới nữ streamer Valorant Mizuki Aiga có thể kéo lại tên tuổi đã mất ở vai trò diễn viên phim nóng.

[ad_2]