7Ball Link Vào 7Ball (Nhanh nhất, không bị chặn, nhận ngay 151K mở tài khoản):

✅ Link Đăng Ký 7Ball :

[ad_1]

Juventus xem ngôi sao người Ý Berardi vì hợp đồng của Di Maria có thể chia rẽ lợi ích của Barcelona

Các đại gia Serie A không sẵn sàng chờ cầu thủ người Argentina vì họ có một lựa chọn khác.

Juventus đang muốn ký hợp đồng với ngôi sao người Ý, Domenico Berardi, vì người ta nghi ngờ anh sẽ ký hợp đồng với Angel Di Maria do sự quan tâm của Barcelona.

Di Maria được liên kết chặt chẽ với Bianconeri sau khi xác nhận anh sẽ rời Paris tự do.

Pogba Mọi người đều muốn cảm thấy được yêu thương
Pogba Mọi người đều muốn cảm thấy được yêu thương

Tuy nhiên, sự quan tâm chậm trễ của Barcelona có nguy cơ phá hỏng thương vụ của Juventus vì gã khổng lồ nước Ý sẵn sàng ký hợp đồng với Berardi thay vì chờ đợi quyết định bị trì hoãn của Di Maria.

Tình hình với Di Maria là gì?

Juventus từ lâu đã được coi là mục tiêu ưa thích để ký hợp đồng với Di Maria, người đã rời PSG sau 295 trận trong bảy mùa giải.

Tuy nhiên, Barça nổi lên như ứng cử viên cuối cùng, với tình trạng chuyển nhượng tự do của cầu thủ người Argentina hấp dẫn đối với một câu lạc bộ ít tiền.

Juventus vẫn đang hy vọng ký hợp đồng với Di Maria, nhưng họ không sẵn sàng kiên nhẫn vì câu lạc bộ muốn phản hồi nhanh chóng từ ngôi sao tấn công.

Paul Pongba

Ai sẽ cho?

Nếu vụ chuyển nhượng Di Maria không xảy ra, Juventus sẵn sàng chuyển hướng sang ngôi sao Berardi của Sassuolo, người được liên hệ với AC Milan.

Cầu thủ 27 tuổi người Ý, đã có 24 lần ra sân cho Azzurri trong sự nghiệp của mình, trước đó đã chơi cho Juventus từ năm 2013 đến 2015, nhưng không thể chơi cho câu lạc bộ.

 Tin99sam nghĩ  Anh ấy đã dành toàn bộ sự nghiệp của mình cho Bianconeri tại Sassuolo trước khi gia nhập câu lạc bộ vĩnh viễn sau mùa giải 2014-15, ghi 120 bàn trong tổng số 325 trận cho Sassuolo.

[ad_2]