7Ball Link Vào 7Ball (Nhanh nhất, không bị chặn, nhận ngay 151K mở tài khoản):

✅ Link Đăng Ký 7Ball :

[ad_1]

Sau khi dự thảo luật mới của Nhật Bản được ra mắt đã khơi màu nhiều nhận định tiêu cực của ngành công nghiệp phim 18+ với các diễn viên JAV tân binh.

Diễn viên JAV trẻ đang trở thành nỗi sợ

Như 7Ball từng chia sẻ thì sau luật mới nhằm bảo vệ các diễn viên khiêu dâm khỏi sự bốc lột ra mắt thì các hot girl 18+ trẻ tuổi sẽ có nhiều đặc quyền hơn và người chịu thiệt là nhà sản xuất.

Diễn viên JAV trẻ đang trở thành nỗi sợ 1

Tiêu biểu như các cô nàng được quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng, không cho phim đã quay ra mắt nếu không hài lòng mà không phải bồi thường.

Rất nhiều Idol JAV đã nhận ra vấn đề này và lên tiếng phản đối như Shimiken đã khẳng định sẽ không dìu dắt tân binh hay vai nữ sinh sẽ chỉ do diễn viên khiêu dâm U40 đóng.

Diễn viên JAV trẻ đang trở thành nỗi sợ 2

Bởi lẽ các diễn viên từ độ tuổi 18 đến 25 chưa thực sự có trách nhiệm và hiểu rõ công việc. Đơn cử như nếu đạo diễn yêu cầu một nữ diễn viên AV phải như thế này thế kia để đạt được hiệu ứng cảnh quay tốt có thể khiến họ khó chịu và tự ý bỏ quay.

Diễn viên JAV trẻ đang trở thành nỗi sợ 3

Trường hợp bỏ quay thậm chí giải nghệ khi mới debut này đã từng xảy ra rất nhiều. Song việc phải đóng đi đóng lại hay tăng độ khó cảnh quay là chuyện bình thường.

Điều này nhằm giúp phim hay hơn, thu hút khách hàng tăng doanh thu và diễn viên có thể học hỏi diễn xuất tốt hơn như Eimi Fukada từng chia sẻ.

Diễn viên JAV trẻ đang trở thành nỗi sợ 4

Studio Honnaka mới đây cũng lên tiếng ủng hộ đạo luật mới bằng cách cho các diễn viên JAV tân binh của mình tự do đề xuất nội dung, kịch bản, chọn đạo diễn và bạn diễn. Honnaka khẳng định điều này sẽ tạo nên nhiều điều thú vị hơn.

Diễn viên JAV trẻ đang trở thành nỗi sợ 5

Nhiều ý kiến trái chiều đã nổ ra cho rằng các diễn viên JAV tân binh không có kinh nghiệm nếu tự do làm theo ý riêng thì phim dù có mới mẻ nhưng cũng sẽ không thể hấp dẫn như trước.

Một số khác còn khẳng định các diễn viên trẻ thiếu kinh nghiệm cần phải bị ràng buộc với các nguyên tắc để học hỏi diễn xuất nếu không sẽ chẳng thể phát triển sự nghiệp.

Diễn viên JAV trẻ đang trở thành nỗi sợ 6

Netizen cho rằng nghề nghiệp nào cũng có khó khăn riêng hãy tìm hiểu kỹ lưỡng trước và chấp nhận khuyết điểm của nó. Nếu một diễn viên JAV mà lại làm việc theo cảm xúc cá nhân thì sẽ gây ảnh hưởng đến người khác.

Diễn viên JAV trẻ đang trở thành nỗi sợ 7

Về sự việc trên 7Ball nhận thấy ai cũng có những lý lẽ riêng và chính đáng còn các bạn thì sao?

[ad_2]