7Ball Link Vào 7Ball (Nhanh nhất, không bị chặn, nhận ngay 151K mở tài khoản):

✅ Link Đăng Ký 7Ball :

[ad_1]

Hot nhất những ngày qua là hình ảnh các thanh niên được lặn lội đường xa đến ôm Eimi Fukada nhưng sự thật đằng sau thì ít ai biết.

Vén màn sự kiện Free Hug của Eimi Fukada

Như 7Ball đã chia sẻ trước đó rằng thánh nữ JAV Eimi sẽ tổ chức sự kiện giao lưu và ôm miễn phí với fan hâm mộ vào cuối tháng 8. Vừa qua sự kiện đã nhận được đông đảo sự quan tâm và hưởng ứng.

Vén màn sự kiện Free Hug của Eimi Fukada 1

Được biết sự kiện đã diễn trong 2 ngày liên tiếp với tổng số fan hâm mộ được ôm là 3163 người bao gồm cả nam lẫn nữa. Sự kiện được phát trực tiếp trên Youtube và các trang cá nhân khác của nữ diễn viên AV.

Vén màn sự kiện Free Hug của Eimi Fukada 2

Theo đó sự kiện trong chỉ quy tụ dàn fan hâm mộ Eimi Fukada trong nước mà có cả fan quốc tế. Một vài trong số đó còn là người Việt Nam. Ngoài ra tại sự kiện còn có sự tham gia của nhiều khách mời và KOL nổi tiếng.

Tuy nhiên nếu bạn không phải khách mời hay KOL thì phải xếp hàng khá lâu có khi đến tận 4 tiếng. Song nhiều fan vẫn cho rằng rất xứng đáng và không ai than phiền vì điều này.

Vén màn sự kiện Free Hug của Eimi Fukada 3

Tất cả người tham dự đều được phổ biến một số quy định bao gồm bắt buộc phải đặt tay ra sau lưng khi ôm đối với nam còn nữ thì thoải mái hơn. Thế nhưng hầu hết cả nam lẫn nữ đều tuân thủ quy tắc trên.

Vén màn sự kiện Free Hug của Eimi Fukada 4

Ấy vậy mà vẫn có một số trường hợp không thể kiểm soát được đôi tay hư hỏng của mình. Ngay lập tức các trường hợp này sẽ bị các staff giữ tay lại một cách táo bạo. Xung quanh Eimi luôn có rất nhiều staff sẵn sàng cho trường hợp tương tự. Điều này nhằm đảo bảo sự thoải mái cho cả đôi bên.

Vén màn sự kiện Free Hug của Eimi Fukada 5

Được biết địa điểm tổ chức khá nhỏ nhưng số lượng người tham dự lại vượt chỉ tiêu. Điều này khiến khu vực chờ trở nên bất tiện. Khu vực tham quan mua sắm chụp ảnh cũng bị ảnh hưởng.

Vén màn sự kiện Free Hug của Eimi Fukada 6 Vén màn sự kiện Free Hug của Eimi Fukada 7

Theo dõi 7Ball để cập nhật thêm nhiều tin tức thú vị về Eimi Fukada nhé.

[ad_2]