7Ball Link Vào 7Ball (Nhanh nhất, không bị chặn, nhận ngay 151K mở tài khoản):

✅ Link Đăng Ký 7Ball :

[ad_1]

Trong cộng đồng fan hâm mộ JAV luôn tranh cãi về việc tại sao Yua Mikami lại là thánh nữ, lại nổi tiếng với doanh số khủng dù diễn tệ.

Bí mật thành công của Yua Mikami

Để một bộ phim thành công phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như kịch bản, ngoại hình diễn viên, độ nổi tiếng của diễn viên, kỹ năng diễn xuất, góc quay, H-sence, hậu kỳ,…

Bí mật thành công của Yua Mikami 1

Mỗi công ty sẽ lựa chọn một yếu tố cốt lỗi để xây dựng thương hiệu. Tại S1 họ đầu tư 80% cho các diễn viên có ngoại hình đẹp và độ nổi tiếng cao.

Bí mật thành công của Yua Mikami 2

Mikami là một ví dụ điển hình, cô nàng này vốn đã nổi tiếng khi debut trong các nhóm nhạc Idol Jpop lẫn Kpop. Không những thế mạng xã hội của cô nàng còn sở hữu đến hàng triệu fan.

Bí mật thành công của Yua Mikami 3

Do đó ngân sách cho Yua đã chiếm hơn 80% thì các yêu tố khác phải giảm lại. Đó là lý do vì sao phim của cô nàng không có kịch bản hay, hậu kỳ tốt, ngay cả diễn xuất của cô nàng cũng hời hợt vì không đủ tiền training.

Bí mật thành công của Yua Mikami 4

Mặc dù vậy với các ưu thế mà Yua Mikami sở hữu vẫn giúp công ty kiếm bộn tiền từ đó khiến cô nàng nổi tiếng với danh thánh nữ.

Bí mật thành công của Yua Mikami 5

Nói tóm lại vấn đề nằm ở kinh phí mà công ty bỏ ra nhé vì thế 7Ball mong mọi người sẽ có một cái nhìn tích cực hơn với cô nàng này.

[ad_2]