7Ball Link Vào 7Ball (Nhanh nhất, không bị chặn, nhận ngay 151K mở tài khoản):

✅ Link Đăng Ký 7Ball :

[ad_1]

ĐỘC QUYỀN: Hậu quả của việc cố gắng tách khỏi European Super League đang được cảm nhận ở cấp độ Premier League, giờ đây tất cả 20 câu lạc bộ đều có một cuộc bỏ phiếu ngang nhau cho các quyết định quan trọng.

Các câu lạc bộ Premier League đều đã đăng ký điều lệ của chủ sở hữu mới.

Tài liệu đã được thống nhất giữa 20 câu lạc bộ tại Đại hội thường niên Premier League. Lần đầu tiên nó được đề xuất là kết quả của European Super League để giữ cho “Big Six” được kiểm soát và để đảm bảo rằng một cuộc ly khai khác có thể xảy ra một lần nữa.

Cạnh tranh hoàn toàn cởi mở ở Premier League
Cạnh tranh hoàn toàn cởi mở ở Premier League

Nhưng điều lệ đã phải được hoãn lại cho đến khi UEFA giải quyết Champions League giao diện mới sẽ có hiệu lực từ năm 2024. Các đề xuất Champions League trước đây bao gồm các vị trí hệ số đặc biệt dựa trên thành công trước đó sẽ trái ngược trực tiếp với giao diện mới điều lệ.

Các đề xuất của UEFA có thể đã giúp các câu lạc bộ Anh có hộ chiếu tham dự Champions League ngay cả khi họ đã đứng ngoài top 4. Nhưng UEFA đã từ bỏ những kế hoạch đó có nghĩa là Arsenal, Chelsea, Liverpool, Tottenham Hotspur và hai câu lạc bộ Manchester sau đó có thể đồng ý với điều lệ sẽ được công bố sắp tới.

Các điểm chính của điều lệ là:

EQUAL phiếu bầu cho tất cả 20 câu lạc bộ về các quyết định quan trọng

Cạnh tranh HOÀN TOÀN cởi mở ở Premier League

Thành tích THỂ THAO sẽ ngăn chặn bất kỳ loại hệ số nào cho phép các câu lạc bộ giành quyền tham dự Champions League dựa trên thành công trước đó.

Hiến chương chống phân biệt đối xử trong cuộc chiến chống phân biệt chủng tộc, phân biệt giới tính và kỳ thị đồng tính đang diễn ra.

Tất cả đã được thống nhất tại cuộc họp Premier League ở Harrogate, nơi họ cũng đồng ý giới hạn 30 bảng cho vé sân khách, hợp đồng truyền hình trị giá nhiều triệu bảng của Nga đã bị chặn và vấn đề bạo lực đám đông đang gia tăng cũng được thảo luận.

Các câu lạc bộ đã bỏ phiếu để chính thức giới thiệu “người quản lý sân khách” cho mùa giải sắp tới, được thiết kế để xác định những kẻ gây rắc rối và các vấn đề thể thao. Có nghĩa là nếu Chelsea chơi tại Aston Villa, các quản lý của Chelsea có thể tới Villa Park để xác định những kẻ gây rắc rối, thứ mà các câu lạc bộ đã sử dụng cho các chuyến đi châu Âu.

Premier League cũng sẽ làm việc cùng với FA, EFL, Hiệp hội các nhà quản lý giải đấu, cảnh sát và những người quản lý để thảo luận thêm về các giải pháp cho vấn đề đã chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kinh ngạc về bạo lực và xâm lược sân cỏ vào cuối mùa giải trước.

Các cuộc xâm phạm sân và pháo hoa
Các cuộc xâm phạm sân và pháo hoa

Các chuyên gia theo dõi đám đông cũng sẽ được sử dụng tại mọi sân đấu của Premier League để xác định các ổ rắc rối, cố gắng nhanh chóng loại bỏ những kẻ gây rắc rối đồng thời cam kết cấm chung thân đối với những người vi phạm.

Các cuộc xâm phạm sân và pháo hoa đã là bất hợp pháp và Tin99sam hy vọng rằng sẽ có thêm nhiều vụ truy tố và hành động nghiêm khắc của cảnh sát.

[ad_2]