7Ball Link Vào 7Ball (Nhanh nhất, không bị chặn, nhận ngay 151K mở tài khoản):

✅ Link Đăng Ký 7Ball :

[ad_1]

Mặc dù là nước hà khắc trong văn hóa thế nhưng dàn diễn viên phim người lớn Hàn Quốc vẫn nổi như cồn.

Top diễn viên phim người lớn Hàn Quốc

1. Shin Se Kyung

Ngôi sao trong Gia Đình Là Số 1 từng bị chê bai không phù hợp khi được xác nhận đóng chính trong Cô Gái Nhìn Thấy Mùi Hương, Ông Hoàng Thời Trang,..

Bởi lẽ cô nàng từng là một diễn viên phim người lớn Hàn Quốc với bộ phim đầu tay là Tazza. Se Kyung từng tạo drama với hàng loạt các phát ngôn liên quan đến các cảnh cởi đồ vì cho rằng đó là nghệ thuật.

Shin Se Kyung

2.Jo Yeo Jeong

Nổi tiếng với vai bà Park trong bộ phim đạt giải Oscar Ký Sinh Trùng nhưng fan quốc tế chắc hẳn chưa biết sự nghiệp 18+ lừng lẫy của Yeo Jeong.

Người đẹp họ Jo khởi nghiệp là diễn viên phim s e x Hàn Quốc với các bộ phim như The Servant, Obsessed hay The Concubine,… Vì chấp nhận đóng cảnh “yêu thật” trên phim nên đoạn tình trường của cô nàng ngoài đời không mấy thơ mộng.

Jo Yeo Jeong

3. Song Ji Hyo

Ngôi sao SBS, át chủ bài của Running Man Song Ji Hyo cũng từng có xuất phát điểm là diễn viên phim người lớn Hàn Quốc.

Nhờ sở hữu gương mặt ăn ảnh và thần thái diễn xuất đỉnh cao đã giúp sự nghiệp của cô nàng khởi sắc. Một số bộ phim đặc sắc của cô nàng như: Hoàng Cung, Truyền Thuyết Junmong, Song Hoa Điếm, A Frozen Flower,…

Song Ji Hyo diễn viên phim người lớn Hàn Quốc

4. Lim Ji Yeon

Nhắc đến những bộ phim s e x kinh điển như Ám Ảnh Ngoại Tình, Vương Triều Dục Vọng là phải nhắc đến tên của Lim Ji Yeon.

Nhờ những cảnh diễn táo bạo, mạnh mẽ, cởi mở của cô nàng đã khiến Ji Yeon từ một diễn viên vô danh đến “nữ hoàng cảnh nóng” Hàn Quốc.

Lim Ji Yeon

5. Bae Seul Ki

Bước chân vào giới giải trí với vai trò là diễn viên phim người lớn Hàn Quốc Seul Ki nhận phải nhiều ý kiến trái chiều.

Tuy nhiên năng lực của cô nàng đã xóa bỏ mọi nhận định tiêu cực. Đặc biệt là sau vai diễn trong 2 bộ phim 18+ là Door to the Night và School of Youth: The Corruption of Morals.

Bae Seul Ki

6. Kim Go Eun

Người tình của Yêu Tinh Gong Yoo cũng góp mặt trong top diễn viên s e x Hàn Quốc này. Cô nàng khởi nghiệp diễn xuất với bộ phim nóng A Muse. Go Eun vào vai một nữ sinh cấp 3 đem lòng yêu giáo sư 70 tuổi.

Với vai diễn 18+ đầu tay, người đẹp họ Kim không được đánh giá cao trong giới giải trí xứ Hàn. Mãi cho đến khi cô tham gia đóng chính trong các bộ phim như Bẫy Yêu Tinh, Quái Vật mọi thứ mới thay đổi.

Kim Go Eun diễn viên phim người lớn Hàn Quốc

7. Lee Chae Dam

Nổi tiếng với hàng loạt bộ phim nóng như My Girlfriend’s Mother, Hot Neighbors, Strange Hair Salon,… Lee Chae Dam là người làm nên tên tuổi của dòng phim người lớn Hàn Quốc.

Nữ diễn viên khiêu dâm họ Lee từng nhiều lần xuất hiện trong top ngôi sao của Porn Star Korea nhờ lượt xem khủng.

Lee Chae Dam

Trên đây là top những diễn viên phim người lớn Hàn Quốc mà 7Ball tổng hợp được. Hãy cho chúng tôi biết thêm những ngôi sao bạn yêu thích khác ở phần bình luận nhé.

[ad_2]