7Ball Link Vào 7Ball (Nhanh nhất, không bị chặn, nhận ngay 151K mở tài khoản):

✅ Link Đăng Ký 7Ball :

Thông tin về đội Beastcoast

Beastcoast đã vượt qua nhà vô địch The International là Team Spirit với tỷ số 2-0, nhưng điều đó hoàn toàn không có nhiều ý nghĩa. Team Spirit đơn giản là chưa sẵn sàng cho giải đấu này, mùa giải bất ngờ ở khu vực CIS đã khiến họ bất ngờ và kết quả là họ bị loại khỏi một trong những giải đấu chính của mùa giải.

Beastcoast không phải là Thunder Awaken dành cho bạn, những người này có rất nhiều vấn đề với trò chơi và đây là sự thật tuyệt đối, tôi đã thấy họ bắt đầu từ giải đấu này, và tôi hoàn toàn bị sốc, bạn không thể chơi như vậy. Chỉ vì những sai lầm của đội Betboom, họ mới có thể tin tưởng vào thành công, nhưng điều này khó xảy ra, Daxak và công ty đã hành động rất ngầu ngay cả trong những tình huống khó khăn nhất.

Thông tin về đội Betboom

Betboom thể hiện dota đẳng cấp nhất, có vẻ như chỉ trong khu vực CIS chúng mới có thể hành động tuyệt vời như vậy, nhưng không. Họ đã chơi mùa giải DPC ở khu vực CIS rất tuyệt vời, giờ tại Major họ đã đánh bại những đội giỏi và không phủ nhận bản thân bất cứ điều gì. 

Họ gây bất ngờ với cách tiếp cận không theo tiêu chuẩn đối với trò chơi, các anh hùng và cách thực thi, việc thực hiện các kế hoạch của họ ở mức cao và chúng ta có thể nhìn thấy điều đó bằng mắt thường. 

Betboom sẽ giành chiến thắng trong trận đấu này, thậm chí có thể là với tỷ số 2-0, và đối với Beastcoast thì đây đã là một kết quả tốt, để tiến xa với một trận đấu như vậy chỉ là một cảm giác nhỏ. Họ có thể nói lời cảm ơn sâu sắc đến đội Evil Geniuses, đến lượt họ, họ còn chơi tệ hơn và bị loại ngay ở vòng bảng.

Dự đoán kết quả Beastcoast vs BetBoom Team

Betboom sẽ thắng trận đấu này.