7Ball Link Vào 7Ball (Nhanh nhất, không bị chặn, nhận ngay 151K mở tài khoản):

✅ Link Đăng Ký 7Ball :

Theo quan niệm của một số nước khu vực Đông Á thì rắn được coi là loài vật biểu tượng cho thần bảo vệ quyền lực, của cải và bí mật của các bậc đế vương. Do đó, khi nằm mơ thấy rắn cũng có nghĩa rằng các bạn chính là người được bảo vệ khỏi mọi nguy hiểm và bệnh tật. Vậy, mơ giết rắn mang đến ý nghĩa và con số nào? Hãy cùng Cao thủ chốt số Trang Ngô  tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.

Nguyên nhân nằm mơ giết rắn?

Giải thích về nguyên nhân nằm chiêm bao thấy rắn thì nhà tâm lý học Thụy Sĩ cho rằng, lúc này trong tâm trí con người đang rơi vào một trạng thái đấu tranh nội tâm. Đó cũng chính là sự khác biệt giữa thái độ của tâm trí có ý thức và bản năng. Đồng thời, Rắn cũng chính là hiện thân của nỗi sợ hãi trong cuộc đấu tranh nội tâm đó.

Theo thống kê trong nghiên cứu về giấc mơ của con người chúng ta thì giấc chiêm bao về rắn là một trong những giấc mơ phổ biến nhất. Trong đó có những giấc mộng về rắn khác nhau như: thấy rắn bò vào nhà, rắn bò vào người, rắn cắn, rắn rượt đuổi… và đặc biệt có cả giấc mơ giết rắn. 

Xem thêm tại link: https://trangngo.com 

Giải mã giấc mộng giết rắn

mo-thay-giet-ran-1

Nếu trong giấc mơ các bạn thấy mình đập chết một con rắn thì rất có thể ý thức của các bạn đang muốn thay đổi một điều gì đó, có thể là cái tôi của các bạn hoặc một cảm xúc nào đó. Các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm ý nghĩa giấc mơ giết rắn dưới đây nhé:

 • Nằm chiêm bao thấy mình đánh chết một con rắn: cho thấy các bạn đang điều chỉnh cảm xúc trong ý thức của mình hoặc đang muốn thay đổi một suy nghĩ hay cái tôi nào đó của bản thân mình.
 • Nằm mộng thấy đánh chết một con rắn: mang đến ý nghĩa rằng những ức chế và cảm xúc bị kìm nén của các bạn sẽ bùng phát khi đối mặt với đối thủ của mình, sắp tới các bạn sẽ đạt được những điều mình mong muốn trong cuộc sống.
 • Nếu trong giấc chiêm bao các bạn thấy người khác đập chết rắn: mang đến điềm báo rằng có người giúp đỡ các bạn vượt qua khó khăn, giúp các bạn gặt hái thành công một cách thuận lợi.

Nằm mộng thấy rắn giết rắn

Giấc chiêm bao này mang đến dấu hiệu của những điều không may mắn. Do đó, thời gian tới các bạn cần cẩn thận với các mối quan hệ của mình. Không nên quá tin tưởng vào người khác, bởi vì điều này có thể sẽ mang đến những điều xui xẻo cho các bạn.

Người kinh doanh chiêm bao thấy rắn chết

Giấc mộng này muốn báo hiệu rằng các bạn sẽ nhanh chóng tìm được cơ hội kiếm tiền nhờ vào sự khôn ngoan của bản thân mình.

Ngoài những điềm báo trên ra thì nằm mơ giết rắn còn có rất nhiều các ý nghĩa khác. Cùng với đó giấc chiêm bao về rắn cũng mang đến cho người mơ những con số may mắn.

mo-thay-giet-ran-2

Nằm mơ giết rắn mang đến con số may mắn gì?

Như đã nói ở trên thì ngoài những ý nghĩa khác nhau thì giấc mơ thấy rắn chết còn mang đến những con số may mắn như:

 • Nếu nằm chiêm bao thấy giết rắn, hãy đánh con số 25
 • Nếu nằm chiêm bao thấy rắn hổ mang, hãy đánh con số 06, 57
 • Nếu nằm chiêm bao thấy rắn đánh chết, hãy đánh con số 15, 45, 21
 • Nếu nằm chiêm bao thấy rắn trắng đánh chết, hãy đánh con số 29, 45
 • Nếu nằm chiêm bao thấy rắn xanh, hãy đánh con số 73, 63
 • Nếu nằm chiêm bao thấy rắn đang bơi hoặc rắn cắn tay bạn, hãy đánh con số 21, 82
 • Nếu nằm chiêm bao thấy rắn hổ mang xoạc chân, hãy đánh con số 96
 • Nếu nằm chiêm bao thấy rắn, hãy đánh con số 00, 20, 28, 40, 82

Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây chắc các bạn đã biết được ý nghĩa cũng như các con số may mắn liên quan đến giấc mơ giết rắn rồi có phải không. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích các bạn.