7Ball Link Vào 7Ball (Nhanh nhất, không bị chặn, nhận ngay 151K mở tài khoản):

✅ Link Đăng Ký 7Ball :

[ad_1]

Hình ảnh một bé gái mặc đồ dân tộc Tày đang viral với nhan sắc “xinh như búp bê”. Đó chính là Cherry An Nhiên – Một bé gái khá nổi trên mạng xã hội.

Cherry An Nhiên mặc đồ dân tộc Tày với nhan sắc xinh như búp bê

Bức ảnh hai bà cháu mặc đồ dân tộc Tày hiện được chia sẻ rầm rộ ở Facebook cùng TikTok và hiện đang là hiện tượng mạng. Được biết danh tính của hai người chẳng phải dạng dừa, bà là diễn viên nổi tiếng còn cháu là Cherry An Nhiên – hiện tại đang là mẫu nhí.

Cherry An Nhiên - Bé gái mặc đồ dân tộc Tày “xinh như búp bê”

Bé gái đã từng xuất hiện nhiều ở các sàn diễn thời trang cùng với một số bộ phim nổi tiếng. Mặc dù chỉ mới 5 tuổi nhưng mỗi tháng cô bé kiếm được đến 60 triệu đồng và đã có đến 3 năm kinh nghiệm hoạt động nghệ thuật.

Cherry An Nhiên - Bé gái mặc đồ dân tộc Tày “xinh như búp bê”

Khi mới 5 tháng tuổi thì bé nhận về cát xê 7 triệu đồng, số tiền này ngày càng tăng cao. Toàn bộ số tiền của cô bé kiếm được sẽ được bố mẹ quản lý, giữ trong ngân hàng hoặc đút heo tiết kiệm, mua các món đồ mà cô bé thích.

Cherry An Nhiên - Bé gái mặc đồ dân tộc Tày “xinh như búp bê”

Mẹ Cherry An Nhiên tiết lộ, cô bé sống tình cảm, tốt bụng, luôn yêu thương người có hoàn cảnh khó khăn. Bé thường xin tiền mẹ giúp đỡ các cụ già, những em nhỏ xin ăn ngoài đường. Dù cho vẫn còn nhỏ tuổi nhưng cô bé không hề mè nheo hay làm nũng…

Cherry An Nhiên - Bé gái mặc đồ dân tộc Tày “xinh như búp bê”

Bố mẹ cho bé Cherry An Nhiên làm mẫu vì bé thích, chưa bao giờ em buộc. Thậm chí vì sợ bé mệt nên mẹ nhiều lần từ chối các dự án thù lao cao. Mặt khác cũng muốn con gái của mình có được một tuổi thơ đầy hồn nhiên, vô tư như nhiều đứa trẻ khác. Tuy nhiên vẫn vấp phải nhiều chê trách và ý kiến từ phía cư dân mạng.

Mẹ bé chia sẻ: “Bên cạnh những lời chê trách nói mình bắt con đi diễn từ khi còn nhỏ xíu thì còn rất nhiều lời ý khác, kiểu như: Cherry mới 3-4 tuổi đã trang điểm đậm, dùng chuốt mi, son phấn đủ thứ đắp lên mặt suốt ngày gây hại cho da của con, ảnh hưởng đến sức khỏe nọ kia… Mình rất ghi nhận những lời góp ý của mọi người. Nhưng mình vừa làm quản lý, cũng vừa là mẹ của Cherry nên mình biết cái gì tốt và không tốt cho con. Không bao giờ mình chọn cái xấu để con bị ảnh hưởng cả.

Mình thường xuyên dưỡng da cho Cherry và chuẩn bị một bộ trang điểm riêng có nguồn gốc thiên nhiên để con dùng khi đi quay chụp. Nếu con ốm mệt thì tuyệt đối không tham việc, ở nhà nghỉ ngơi. Hôm 7/6 vừa rồi sinh nhật con tròn 4 tuổi, mình cảm thấy vô cùng tự hào với những gì Cherry đã đạt được. Hiện tại con mình rất hạnh phúc khi được làm những thứ con thích nên mình sẵn sàng làm mọi thứ để con có cuộc sống vui vẻ nhất”.

Cherry An Nhiên - Bé gái mặc đồ dân tộc Tày “xinh như búp bê”

Bạn thấy bé Cherry An Nhiên có xinh đẹp và đáng yêu không? Theo dõi các bài viết khác từ 7Ball để được cập nhật thêm nhé.

[ad_2]