7Ball Link Vào 7Ball (Nhanh nhất, không bị chặn, nhận ngay 151K mở tài khoản):

✅ Link Đăng Ký 7Ball :

[ad_1]

Một phiên tòa kín sẽ diễn ra tại Tòa án sơ thẩm Manchester với Cảnh sát Đại Manchester yêu cầu gia hạn bảo lãnh cho Mason Greenwood của Manchester United.

Mason Greenwood sẽ phải đối mặt với một phiên điều trần tại các tòa án kín vào tuần tới khi cảnh sát tìm cách gia hạn bảo lãnh cho anh ta trong bối cảnh cuộc điều tra đang diễn ra.

Cầu thủ bóng đá của Manchester United đã bị bắt vì tình nghi cưỡng hiếp và hành hung một phụ nữ vào tháng Giêng. Anh ta sau đó bị bắt thêm vì nghi ngờ tấn công tình dục và đe dọa giết người. Một cuộc điều tra vẫn đang được tiến hành và Cảnh sát Greater Manchester sẽ xin gia hạn thời gian tại ngoại cho Greenwood. Điều này sẽ được xét xử tại Tòa sơ thẩm Manchester vào tuần tới.

Mason Greenwood
Mason Greenwood

Greenwood dự kiến ​​sẽ không tham dự phiên điều trần diễn ra vào thứ Năm 23/6, với sự vắng mặt của công chúng và báo chí. Tờ Mirror đã tiếp cận với Cảnh sát Greater Manchester để đưa ra bình luận, trong khi người phát ngôn của Đơn vị Quản lý Trung tâm Pre Charge Bail cho biết: “Chúng tôi có thể xác nhận rằng đơn xin gia hạn bảo lãnh trước phí cho Mason Greenwood của cảnh sát, sẽ được xem xét vào ngày 23 tháng 6 năm 2022, tại Manchester Tòa Sơ thẩm. Đơn sẽ không được xét tại một phiên tòa mở. ”

Vào tháng 4, United đã buộc phải từ chối những lời đề nghị Greenwood sắp trở lại tập luyện và thi đấu cho họ, với hồ sơ cầu thủ của anh ấy vẫn được đăng trên trang web của họ. Một tuyên bố từ United có đoạn: “Không có bất kỳ sự thay đổi nào trong tình trạng của Mason. Chúng tôi đã xóa hồ sơ của anh ấy khỏi ứng dụng câu lạc bộ ngay sau khi anh ấy bị loại khỏi đội vào tháng Giêng.

“Điều này nhằm loại bỏ Mason khỏi các yếu tố tương tác của ứng dụng, chẳng hạn như dự đoán của nhóm. Tuy nhiên, hồ sơ của anh ấy đã không bao giờ bị xóa khỏi trang web vì anh ấy vẫn là cầu thủ của Manchester United, mặc dù hiện không phải là thành viên của đội, trong khi quy trình pháp lý được mở ra. ”

United xác nhận vào thời điểm anh bị bắt rằng họ sẽ không bình luận về tình hình của Greenwood sau khi đình chỉ cầu thủ. Một tuyên bố của câu lạc bộ viết: “Chúng tôi nhận thức được những hình ảnh và cáo buộc lan truyền trên phương tiện truyền thông xã hội. Chúng tôi sẽ không đưa ra bất kỳ bình luận nào thêm cho đến khi sự thật được xác định.Manchester United không dung thứ cho bất kỳ hình thức bạo lực nào 

Manchester United không dung thứ cho bất kỳ hình thức bạo lực nào ”.
Manchester United không dung thứ cho bất kỳ hình thức bạo lực nào.

Cadbury, một trong những đối tác của câu lạc bộ, cũng lên án vụ việc bị cáo buộc và tuyên bố các sản phẩm của họ sẽ không có cầu thủ, nếu không nêu tên cụ thể của anh ta. Họ cho biết trong một tuyên bố: “Cadbury không dung thứ cho bạo lực dưới bất kỳ hình thức nào. Quan hệ đối tác của chúng tôi là với chính Câu lạc bộ chứ không phải với các cầu thủ cá nhân. Tuy nhiên, trong khi những cáo buộc này đang được điều tra, bất kỳ hoạt động tiếp thị hoặc sản phẩm nào mà chúng tôi tạo ra với Manchester United sẽ không có cầu thủ này.Tin99sam sẽ tiếp tục theo dõi tình hình chặt chẽ. ”

Lần ra sân cuối cùng của Greenwood cho United là trong chiến thắng 1-0 trước West Ham vào ngày 22 tháng 1. Nike là một trong số những người cắt đứt quan hệ và chấm dứt thỏa thuận với Greenwood sau khi tuyên bố rằng họ “quan ngại sâu sắc trước những cáo buộc đáng lo ngại”.

[ad_2]