7Ball Link Vào 7Ball (Nhanh nhất, không bị chặn, nhận ngay 151K mở tài khoản):

✅ Link Đăng Ký 7Ball :

[ad_1]

Mới đây nữ MC Phương Thảo chia sẻ bản thân bị tố cáo lừa tiền, vậy thực hư như thế nào

MC Phương Thảo bị tố lừa tiền, thực hư như thế nào?

Trên trang cá nhân của mình, nữ MC Phương Thảo cảnh báo fan hâm mộ về các đối tượng xấu đã giả mạo facebook cá nhân bản thân.

MC Phương Thảo bị tố lừa tiền và sự thật làm CĐM bức xúc

Cụ thể hơn cô nhận về hàng loạt tin nhắn đòi tiền và thậm chí là tố cáo cô lừa đảo số tiền lớn. Trên trang cá nhân của mình nữ MC Liên Quân Mobile phải lên tiếng giải trình về vấn đề này.

Cụ thể cô chia sẻ bản thân là nạn nhân chiêu trò mạo danh người khác lừa đảo. Có các đối tượng xấu đã giả mạo Facebook cá nhân Phương Thảo bằng cách tinh vi. Ví dụ như thường xuyên lấy ảnh cô đăng tải, lập tài khoản giả mạo bố nữ MC VCS này nhằm lấy lòng tin mọi người.

MC Phương Thảo bị tố lừa tiền và sự thật làm CĐM bức xúc

Cô nàng lên tiếng khẳng định mình chỉ dùng duy nhất một tài khoản này mà thôi. Kèm theo bài đăng nữ MC còn chụp màn hình 2 tài khoản mạo danh mình với tên “Hà Phương Thảo” và “Phùngg Kyomi”.

Nữ MC cho biết đã trò chuyện với một người là nạn nhân, người này từng bị tài khoản “Hà Phương Thảo” nhắn tin dụ dỗ trả tiền cho đơn hàng 100 triệu đồng. Và sau khi bị lừa tiền, người này tìm đến Phương Thảo “chính chủ” đòi tiền.

MC Phương Thảo bị tố lừa tiền và sự thật làm CĐM bức xúc

“Khổ tôi mất thôi. Bị Hà Phương Thảo lừa nhưng lại tìm đến Vũ Phương Thảo để đòi bóc phốt. Mình giải thích cho bạn ấy là mình chỉ dùng một Facebook chính chủ thôi, bạn ấy nhất định không tin và bắt mình đền tiền”.

MC Phương Thảo bị tố lừa tiền và sự thật làm CĐM bức xúc

Trước vấn đề bản thân gặp phải Phương Thảo nhanh chóng lên tiếng làm sáng tỏ mọi việc và tránh không để có thêm nhiều nạn nhân cho trò lừa gạt, mạo danh này.

Theo dõi thêm nhiều thông tin mới của MC Phương Thảo từ 7Ball nhé.

[ad_2]