7Ball Link Vào 7Ball (Nhanh nhất, không bị chặn, nhận ngay 151K mở tài khoản):

✅ Link Đăng Ký 7Ball :

[ad_1]

Sau khi bị ép đóng nhiều phim Squirting, Arina Hashimoto đã quyết định chuyển công ty và bật mí hết nỗi lòng về thể loại JAV này.

Phim Squirting là gì?

Squirting hay gọi tắt là squirt là một thuật ngữ dùng để mô tả trạng thái xuất tinh ở âm đạo phụ nữ. Nói một cách dễ hiểu hơn đây là tình trạng lỗ niệu đạo ở nữ giới tiết ra một lượng lớn chất lỏng.

Theo các chuyên gia lượng chất lỏng ít hay nhiều tùy thuộc vào cơ địa. Nhiều người nhầm tưởng đây là nước tiểu vì được xuất ra từ bàng quang nhưng thực chất nó chỉ chưa một lượng nhỏ nước tiểu và các thành phần tương tự nước tiểu.

Phim Squirting là gì? 1

Việc squirt ở phụ nữ không phải lúc nào cũng xảy ra khi đạt cực khoái hay khi kích thích điểm G. Tình trạng này diễn ra khá phức tạp và không có quy luật.

Phim người lớn ngày nay còn dành hẳn 1 thể loại cho Squirt. Tuy nhiên với những hạn chế trên không phải nữ diễn viên JAV nào cũng được đóng.

Phim Squirting là gì? 2

Arina Hashimoto bật mí về phim Squirting

Gần đây Arina Hashimoto đã có nhiều tranh chấp với công ty chủ quản. Sự việc liên quan đến chuyện công ty không quan tâm đến sở thích cũng như sức khỏe của cô.

Arina Hashimoto bật mí về phim Squirting 1

Cụ thể Arina chia sẻ, tại công ty có rất ít Idol JAV có thể đóng được phim Squirting vì thế mỗi khi có kịch bản loại này cô đều phải nhận. Hashimoto nói thêm:

Arina Hashimoto bật mí về phim Squirting 2

“Phải thừa nhận rằng doanh số bán phim thể loại này rất tốt. Việc Squirt cũng có nhiều lợi ích như thư giãn tinh thần, giảm đau,…Tuy nhiên làm điều đó nhiều lần và liên tục khiến cơ thể gặp nhiều vấn đề xấu”.

Arina Hashimoto bật mí về phim Squirting 3

Cô nàng đã chia sẻ điều này với công ty nhưng công ty chỉ hứa mồm cho qua. Điều này khiến Arina bức xúc và quyết định kết thúc hợp đồng chuyển sang công ty mới.

Được biết hiện tại cô đã chuyển về MOODYZ và đổi tên thành Arina Arata với mong muốn những điều tốt đẹp mới mẻ sẽ đến.

Arina Hashimoto bật mí về phim Squirting 4 Arina Hashimoto bật mí về phim Squirting 6 Arina Hashimoto bật mí về phim Squirting 5

Theo dõi 7Ball để cập nhật nhiều hơn những tin tức thú vị về Arina Hashimoto.

[ad_2]