7Ball Link Vào 7Ball (Nhanh nhất, không bị chặn, nhận ngay 151K mở tài khoản):

✅ Link Đăng Ký 7Ball :

Để tăng khả năng chiến thắng trong bài Liêng mà người chơi thường áp dụng những thủ thuật cách chia bài được Liêng. Khi đó người chơi thường sẽ tìm cách nào đó để chia bài được Liêng để lấy được những con bài tốt thì được gọi là đánh Liêng bịp. Ngày nay, cách đánh Liêng bịp càng phổ biến trên bàn chơi Liêng và ngoài những kỹ năng cơ bản thì người chơi còn sử dụng máy móc, thiết bị hiện đại để tìm ra cách chia bài Liêng đơn giản hơn.

Cách chia bài được Liêng là như thế nào?

Làm sao để biết cách chia được bài Liêng? Thì điều đầu tiên là bạn cần phải đảm bảo rằng mình thật nhanh tay nhanh mắt, có nghĩa là bạn nên biết cách theo dõi thật kỹ những quân bài trên bàn.

Rồi sau đó là làm sao sắp xếp chúng theo thứ tự đặt sẵn ở các ván bài tiếp theo. Đặc biệt, khi chia bài cần lưu ý đến thứ tự các quân bài để làm đúng theo thứ tự đó, có như vậy bạn mới có được bộ Liêng tốt nhất để đánh bại đối thủ.

Tuy nhiên, với cách chia bài được Liêng này chỉ áp dụng cho các phòng chơi truyền thống chứ không sử dụng đối với các phòng chơi trực tuyến được vì ở đây các lá bài được chia bởi máy tính nên khả năng bạn tác động đến cách chia bài là không thể.

Vậy thì chúng ta cùng vào tìm hiểu những cách chia bài thường được nhiều người sử dụng bao gồm loại nào nhé!

3 cách chia bài được Liêng mà các cao thủ hay sử dụng

Dưới đây mình sẽ chia sẻ một vài cách chia bài cụ thể mà bạn có thể tham khảo.

Cách chia bài được Liêng sử dụng ngón út và ngón cái

Đối với thủ thuật này bạn cần dành ít thời gian luyện tập là có thể dùng được dễ dàng ngay, cụ thể gồm các bước sau đây:

Bước 1

Đầu tiên, là cô bài Liêng khi kết thúc ván, nghĩa là người thắng sẽ có quyền gom bài từ các tụ điểm chơi và sau đó trộn bài để chia ván mới. Vậy nên, lúc này bạn nên chọn những lá để tạo thành bộ Liêng đẹp từ 8 đến 9 nút hay Liêng có Sáp, Ảnh,…

Bước 2

Sắp xếp 3 lá bài bạn vừa chọn bên trên thành Liêng rồi bỏ bên dưới bộ bài chuẩn bị chia.

Bước 3

Đây là lúc cực kỳ quan trọng nên bạn cần thật bình tĩnh, thoải mái nhất vì nó có thể đem lại cho bạn 3 lá bài đẹp và khả năng kiếm được số tiền lớn cực cao.

Đầu tiên, đặt bộ bài sao cho nằm giữa ngón trỏ và út, ngón út lúc này hơi gập lại xíu và hãy chia bài thật nhanh rồi dùng ngón út đẩy 3 lá bài dưới đáy về phía mình lần lượt theo vòng. Cùng với đó, ngón cái sẽ có nhiệm vụ vuốt lá bài phía trên ra để đối thủ không phát hiện.

Bước 4

là cắt bài ở tụ chơi và chia sao để được Liêng, ví dụ là ở mỗi tụ cắt những lá bài ở đáy rồi bỏ lên trên một cách lộn xộn. Tiếp đó, dùng ngón cái chia cho các tụ còn lại, sao cho cứ xen kẽ ngón út và ngón cái để lấy bài dưới đáy lên về mình thật tự nhiên.

Sử dụng cách chia chuyền

Đây có thể là thủ thuật tương đối khó sử dụng, cụ thể là bạn phải tìm cách giấu lá bài mình muốn lấy vào vị trí thứ 2 trong 52 lá bài Tây mình sử dụng để chơi Liêng.

Sau đó, khi chia bài bạn bắt đầu từ lá thứ hai thay vì lá bài trên đầu, với cách chia này bạn không cần lo lắng đối thủ cắt bài ra nhiều đoạn hay tránh được bị phát hiện lá bài đầu tiên nên đây là cách chia được kha khá người áp dụng.

Sử dụng xào bài nâng cao

Để áp dụng cách chia bài này bạn cần là người có kinh nghiệm chơi Liêng bịp lâu năm mới có thể dễ dàng thành công được vì nó tương đối khó chơi.

Về cơ bản bạn phải biết cách kết hợp từ nhiều cách chơi Liêng bịp để sắp xếp những lá bài theo cách bạn muốn được. Như là thao tác chuyền hay chẻ bài bát quái, xếp đáy, hoán đổi,… để lấy bài tốt về phía mình và đồng thời đẩy quân bài xấu cho đối phương.

Ở cách chia này bạn phải là một người cực kì tinh tế và cẩn thận mới gom hết tiền của đối thủ được.

Kinh nghiệm trong cách chia bài được Liêng

Ở trên là mình vừa chia sẻ 3 cách chia phổ biến nhất, tuy nhiên người chơi muốn tỷ lệ phần thắng được cao hơn thì cần học hỏi và tìm hiểu nhiều hơn một số kinh nghiệm, cụ thể như là:

Luyện tập về kỹ năng cơ bản như nhanh tay nhanh mắt

Đối với chia bài Liêng thì kỹ năng này được xem là cơ bản nhất mà bạn nên có, vì vậy bạn phải thường xuyên luyện tập thì mới thạo được. Nó sẽ giúp bạn trong các thao tác xáo bài, chia hay gom bài trông tự nhiên hơn mà vẫn lấy được lá bài mong muốn nhưng không bị phát hiện.

Lựa chọn thời điểm hợp lý

Khi áp dụng cách chia bài được Liêng sẽ rất dễ bị mọi người phát hiện nên bạn cần lưu ý chọn thời điểm sao cho thích hợp, ví dụ có thể 2, 3 chúng ta mới nên thực hiện một lần, không nên làm với tần suất dày khiến đối thủ nghi ngờ.

Tâm lý vững vàng 

Nếu bạn muốn sử dụng các thủ thuật trong đánh Liêng bịp mà tâm lý không vững, không giữ được bình tĩnh thì rất dễ bị mọi người phát hiện đấy. Vậy nên, ngoài những kỹ năng cần thiết thì mang một tâm lý cứng, thật tự nhiên là điều vô cùng quan trọng giúp bạn không bị để ý.

Lời kết

Trên đây là những thông tin mình muốn chia sẻ đến các bạn về cách chia bài được Liêng hiệu quả giúp mang lại nhiều phần thắng khi tham gia và một số kinh nghiệm quý báu được rút ra từ nhiều cao thủ lão làng. Mong rằng nó sẽ hữu ích và hy vọng bạn áp dụng thành công.